4 ความแตกต่าง Apple Central World ไม่เหมือนที่ไหน

วันที่ 31 ก.ค. 2563 เวลา 16:38 น.
4 ความแตกต่าง Apple Central World ไม่เหมือนที่ไหน
แม่เหล็กใหม่ใจกลางแยกราชประสงค์ Apple Central World ที่ขอบอกเลยว่ามีความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร และมาพร้อมกับเงื่อนไขเล็กๆน้อยสำหรับลูกค้าก่อนเข้าไปชมและช้อปในร้าน เพื่อต้อนรับโลกยุคนิวนอร์มอล

เปิดตัวแม่เหล็กใหม่ใจกลางย่านราชประสงค์บ Apple Central World อย่างเป็นทางการในวันนี้ (31 กรกฎาคม2563) พร้อมเผยความแตกต่างของช้อป ที่ไม่เหมือนใคร ดังนี้!!

1. เอกลักษณ์ของความเป็นแฟล็กชิพสโตร์ระดับโลก ที่หากสังเกตดีๆ จะเห็น mutual point ที่เหมือนกันทุกแห่งบนโลกคือการออกแบบ ‘Glass Cube’ ที่โดดเด่นแบบสแตนอะโลนออกมาจากตัวอาคาร

2. การออกแบบ 3 ชั้น ในรูปทรงกระบอก ดีไซน์ด้วยกระจกทั้งหมดเป็นครั้งแรก ให้มุมมอง 360 องศา เห็นวิวโดยรอบแบบพาโนรามา มีจุดเด่นอีกจุดคือแกนไม้ตรงกลางร้าน ที่ล้อมรอบด้วยบันไดวนให้ขึ้นลงระหว่างชั้น พร้อมลิฟต์โดยสารที่หุ้มด้วยสแตนเลสสตีลเงาวับเหมือนกระจก

3. Apple Central World แม้จะเป็นสาขาที่2 ในไทย แต่มาแรงแซงทางโค้ง ด้วยขนาดพื้นที่เมื่อเทียบกับอีกสาขาที่ไอคอนสยามที่มีพื้นที่ 120-130 ตร.ม. ที่นี่จึงกลายเป็นสาขาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในไทยโดยปริยาย

4. ตั้งอยู่บนแลนด์มาร์คอันดับหนึ่งของกรุงเทพฯ ใจกลางแยกราชประสงค์ เห็นได้ชัดว่าทางแบรนด์เลือกมาเป็นอย่างดี เพราะบริเวณนี้ถือได้ว่าเป็น Strategic location ของกรุงเทพฯ ที่มีผู้คนสัญจรต่อวันจำนวนมหาศาล เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ติดกับทางเชื่อมรถไฟฟ้า 2 สถานีหลัก และอยู่ด้านหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ที่เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุด และเป็นเดสติเนชั่นของอีเว้นท์ระดับโลก

นอกจากนี้เว็บไซต์ www.apple.com เผยข้อมูลเกี่ยวกับ Apple Central World ระบุว่า ช้อปแห่งนี้ วางตำแหน่งให้เป็น สี่แยกแห่งความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ

สำหรับการเปิดตัวนี้ ความปลอดภัยมีความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง โดยช้อป จำเป็นที่จะต้องจำกัดจำนวนลูกค้าภายในร้าน การมาเยี่ยมชม Apple Central World ในวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคมนี้ ที่จะต้องทำการจองมาล่วงหน้าเท่านั้น