เปิดแล้วบอร์ดเกมคาเฟ่ !! ' Idol Live Caf?’แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่

วันที่ 19 พ.ย. 2562 เวลา 19:00 น.
เปิดแล้วบอร์ดเกมคาเฟ่ !! ' Idol Live Caf?’แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่
ผุดบอรด์ดเกมคาเฟ่แห่งใหม่กลางเมืองตามเทรนด์โลก จับกลุ่มลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ เปิดกว้างที่นัดพบสังสรรค์ เพื่อนและคนในครอบครัว

น.ส.เบค ยี ลิม ประธานผู้บริหาร บริษัท เอ็มโอเค ฟู้ด ผู้บริหาร ร้าน Idol Live Café เปิดเผยว่า ได้เปิดบอร์ดเกมคาเฟ่แห่งใหม่เพื่อให้บริการกับลูกค้าได้อย่างหลากหลายมากขึ้นและเป็นแหล่งแฮงเอ้าท์ใหม่ โดยต้องการให้ลูกค้ามีความสุขและสนุกกับการเล่นเกมกับเพื่อนและครอบครัว ที่สำคัญการเล่นเกมแบบนี้ยังทำให้เกิดการแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกับผู้อื่น ที่ไม่เหมือนกับเกมส์บนโลกดิจิทัล

ปัจจุบันธุรกิจคาเฟ่มีรูปแบบใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งบอร์ดเกมคาเฟ่เป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมทั่วโลกสำหรับ ร้าน Idol Live Café ตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ใจกลางเมืองในกรุงเทพฯ ซึ่งที่นี่เป็นคาเฟ่ที่ไม่ได้บริการแค่วาฟเฟิลกับเครื่องดื่มแสนอร่อยเท่านั้น แต่ทว่ายังคัดสรรบอร์ดเกมหลากหลายชนิดตั้งแต่เกมคลาสสิกอย่างเกมเศรษฐี หมากฮอส หมากรุกแบ็กแกมมอน เกมต่อรถไฟ หรือ เกมสายลับซ่อนแอบภาค 2 ฯลฯ

ทั้งนี้เป็นคาเฟ่ที่เปิดกว้างรองรับลูกค้าทุกกลุ่มทุกไลฟ์สไตล์จึงเหมาะสำหรับการนัดพบปะสังสรรค์สร้างโมเม้นท์ร่วมกับเพื่อนๆ และคนในครอบครัว และยังเป็นจุดเช็คอินล่าสุดของใครหลายๆ คน

น.ส.เรจิน่า ลู ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและบริหารพื้นที่เช่า ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี กล่าวว่า ศูนย์การค้าโชว์ดีซีมุ่งมั่นที่จะนำเสนอการให้บริการรูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติ ซึ่งบอร์ดเกมคาเฟ่กำลังได้รับความนิยม และร้าน Idol Live Café จะเป็นสถานแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่สำหรับการมาพบปะสังสรรค์กันได้เป็นอย่างดีฃ