นครชัยแอร์ ขานรับแคมเปญ "เที่ยววันธรรมดา ราคาSHOCKโลก" มอบส่วนลดค่าตั๋วโดยสาร 20 %

วันที่ 16 พ.ย. 2562 เวลา 15:02 น.
นครชัยแอร์ ขานรับแคมเปญ "เที่ยววันธรรมดา ราคาSHOCKโลก" มอบส่วนลดค่าตั๋วโดยสาร 20 %
ชวนมาเที่ยววันธรรมดาให้โลกจำ พร้อมให้ส่วนลดบริการรถเช่าเหมา 20 % เมื่อเดินทางตรงกับวันจันทร์-พฤหัสฯ และเดินทางภายในวันที่ 30 พ.ย. 62

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด เปิดเผยว่า นครชัยแอร์ขานรับต่อนโยบายภาครัฐด้านการท่องเที่ยวที่ต้องการกระตุ้นให้ประชาชนเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศช่วงวันธรรมดา เพื่อเกิดความสมดุลของจำนวนนักท่องเที่ยวและกระจายรายได้จากการท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ต่างๆ สนับสนุนให้ผู้ประกอบการไทยเกิดการพัฒ นาคุณภาพด้านสินค้าและบริการ

โดยนครชัยแอร์ ได้เข้าร่วมแคมเปญ "เที่ยววันธรรมดา ราคา SHOCK โลก" ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มอบส่วนลดค่าตั๋วโดยสาร 20% และส่วนลดบริการรถเช่าเหมา 20% ให้กับลูกค้าที่ลงทะเบียนแคมเปญ “เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก” สามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2562

สำหรับวิธีใช้สิทธิ์ส่วนลดกับนครชัยแอร์ เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมแคมเปญที่ www.วันธรรมดาราคาช็อกโลก.com กรอกข้อมูลให้ถูกต้องครบถ้วน เมื่อลงทะเบียนเสร็จ สามารถไปกดรับสิทธิ์ส่วนลดนครชัยแอร์ ลด20% ได้ที่ "หมวดพาหนะเดินทาง" หลังจากกดรับสิทธิ์จะได้รับรหัสโปรโมชั่น เพื่อนำมาซื้อตั๋วโดยสารนครชัยแอร์

โดยระบุวันเดินทางตรงกับวันธรรมดา (วันจันทร์ – พฤหัสบดี) เฉพาะเที่ยวเวลาตั้งแต่ 05.00 – 12.00 น. และเดินทางไม่เกินวันที่ 30 พ.ย. 62 โดยสามารถใช้สิทธิ์ซื้อตั๋วได้ที่ หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วนครชัยแอร์ ได้ทุกสาขา หรือจองผ่าน Call Center 1624 หรือ จองตั๋วผ่าน (NCA Social Booking) Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือ Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official และส่วนลดบริการรถเช่าเหมา ลด20% เมื่อเดินทางด้วยรถเช่าเหมา Mercedenz Benz ขนาด 18 และ 20 ที่นั่ง และรถ Toyota Coaster ขนาด 16 ที่นั่ง และรถเช่าเหมาขนาด 40 ที่นั่ง เดินทางตรงกับวันจันทร์ – พฤหัสฯ ใช้สิทธิ์โดยแจ้งรหัสโปรโมชั่นต่อเจ้าหน้าที่ก่อนจองรถ ผ่านช่องทาง Line พิมพ์ @ncatour หรือทางโทร. 09-2415-5335 รับสิทธิ์ส่วนลดวันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2562 ผู้สนใจเข้าร่วมแคมเปญสามารถอ่านรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.nakhonchaiair.com

"สำหรับแคมเปญเที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเป็นอีกหนึ่งมาตรการที่ดีในการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ ทำให้เกิดการกระจายตัวของนักท่องเที่ยวไม่กระจุกตัวอยู่เฉพาะแต่ในช่วงวันหยุดหรือช่วงเทศกาล เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่จะได้รับความสะดวกสบายหรือสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย และนครชัยแอร์ในฐานะผู้ให้บริการด้านรถโดยสารสาธารณะซึ่งเป็นอีกปัจจัยของการเดินทางพร้อมสนับสนุนภาครัฐตลอดจนพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่องเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าผู้ใช้บริการอย่างสม่ำเสมอ" นางเครือวัลย์ กล่าว