“ชิมช้อปใช้” เที่ยวสุขใจ ในหัวหิน กับโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

  • วันที่ 04 ต.ค. 2562 เวลา 12:00 น.
  • Sponsored Content

“ชิมช้อปใช้” เที่ยวสุขใจ ในหัวหิน กับโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

 

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนคุณมา “ชิมช้อปใช้” ที่หัวหินกันแบบสุขใจตลอดทริปด้วยบริการห้องพักระดับ 5 ดาว พร้อมลิ้มรสเมนูอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศที่ยกมาเสิร์ฟให้คุณทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 นี้

อีกหนึ่งเสน่ห์ของหัวหินที่ห้ามพลาด ต้องยกให้ เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน โรงแรมที่อยู่คู่เมืองหัวหินและมอบบริการที่พักสุดประทับใจมาอย่างยาวนาน พิเศษสุดกับโครงการ “ชิมช้อปใช้” ซึ่งทางโรงแรมได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการท่องเที่ยว พร้อมต้อนรับคุณด้วยบริการห้องพักระดับ 5 ดาว สไตล์โคโลเนียล 3 หลัง 3 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น อาคารเรลเวย์วิง (Railway Wing) อาคารเก่าสมัยโรงแรมรถไฟเดิมที่มีอายุกว่า 96 ปี และยังคงมนต์เสน่ห์ในยุคดั้งเดิมไว้ได้อย่างครบถ้วน อาคารโคโลเนียลวิง (Colonial Wing) เน้นความหรูหรา สุขุม นุ่มนวล ในบรรยากาศการตกแต่งสไตล์คลาสสิกโคโลเนียลของอังกฤษ และ อาคารการ์เด้นวิง (Garden Wing) ที่มอบความผ่อนคลายด้วยห้องโทนสีขาวสะอาดตาแบบฉบับโมเดิร์น โคโลเนียล ซึ่งคุณสามารถเลือกพักได้ตามใจในราคาสบายๆ เริ่มต้นเพียง 3,310++ บาท ต่อคืนเท่านั้น

นอกจากบริการด้านห้องพักสุดพรีเมี่ยมแล้ว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศหลากหลายสไตล์ ซึ่งในทุกห้องอาหารของโรงแรมได้เข้าร่วมโครงการ “ชิมช้อปใช้” อีกด้วย ไม่ว่าจะเมนูแบบไหนก็เลือกชิมเลือกช้อปได้ตามใจ

เดอะ มิวเซียม คอฟฟี่แอนด์ทีคอร์นเนอร์ ต้อนรับคุณด้วยธรรมเนียมจิบน้ำชายามบ่ายสไตล์ตะวันตกดั้งเดิม ด้วยชุดน้ำชาสุดพิเศษ 3 แบบ 3 สไตล์ ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเมนูคาวหวานขึ้นชื่อ ลิ้มรสชาหอมกรุ่นหลากหลายรสชาติจาก TWG (ทีดับบลิวจี) ท่ามกลางสวนสวยสไตล์อังกฤษของโรงแรมกันได้ในราคาเริ่มต้น 450++ บาท

ห้องอาหารโคสต์ บีชคลับและบิสโทร ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเมนูสุดพิเศษริมหาดได้ตามอารมณ์ทุกเวลา ไม่ว่าจะลิ้มรสอาหารในช่วงกลางวัน หรือจะนั่งยาวๆ ไปถึงช่วงเย็นก็ทำได้ เพราะโคสท์จะแปลงโฉมเป็นบิสโทรมาเสิร์ฟเมนูนานาชาติมากมาย ทั้งเมนูปิ้งย่างหอมกรุ่นควันไฟและอาหารทะเลสดใหม่ หรือจิบค็อกเทลหลากรสก็มีให้เลือกอร่อยได้ตามใจ รายการอาหารราคาเริ่มต้น 140++ บาท

ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ พร้อมให้คุณสัมผัสความตื่นตาตื่นใจสไตล์ตะวันออกด้วยอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับไปจนถึงเมนูร่วมสมัยสุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นอย่างบรรจงสไตล์ “เทปันยากิ” รายการอาหารราคาเริ่มต้น 120++ บาท

ห้องอาหารเรลเวย์ ขอมอบแรงบันดาลใจในการตกแต่งสไตล์โคโลเนียลโก้หรูที่จำลองบรรยากาศชานชาลาสถานีรถไฟในอดีตมาไว้ในโรงแรม พร้อมเสิร์ฟเมนูรสเลิศมากมายทั้งอาหารตะวันตกที่โดดเด่นในด้านรสชาติ อาหารนานาชาติสูตรดั้งเดิม หรือจะเป็นบริการอาหารมื้อเช้าแบบบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท สำหรับมื้อค่ำ ห้องอาหารเรลเวย์ก็มีให้บริการครบครัน รายการอาหารราคาเริ่มต้น 190++ บาท

ไม่ว่าคุณและครอบครัวจะชื่นชอบการพักผ่อนรูปแบบไหน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมมอบความประทับใจไม่รู้ลืมให้คุณตลอดทริปกับโครงการ ชิมช้อปใช้ ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่พักได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ