ลาซาด้าเผย นราธิวาส ยะลา สระแก้ว ยอดขายพุ่ง ดันแคมเปญ "มิด-เยียร์ เฟสติวัล"

วันที่ 11 ก.ค. 2562 เวลา 11:42 น.
ลาซาด้าเผย นราธิวาส ยะลา สระแก้ว ยอดขายพุ่ง ดันแคมเปญ "มิด-เยียร์ เฟสติวัล"
ใส่ตะกร้ารอ! ลาซาด้า เผยสามจังหวัดชายแดนยอดขายพุ่ง ตั้งเป้าเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้ง ผ่านแคมเปญ ลดกระหน่ำกลางปี 12 ก.ค. นี้

เมื่อวันที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมา ลาซาด้าประเทศไทย Lazada โดยนางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าวทิศทางของลาซาด้าภายใต้การรีเฟรชแบรนด์ใหม่“Go Where Your Heart Beats - มีทุกสิ่งที่ใจค้นหา” โดยระบุว่า ขณะนี้ลาซาด้าไม่เพียงเป็นแค่แอพพลิเคชั่นช็อปปิ้งเท่านั้น แต่ยังมุ่งปั้นให้ลาซาด้าเป็นไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งสำหรับทุกคน

 

 

นางสาวธนิดาเผยว่า ภาพรวมธุรกิจลาซาด้า ประเทศไทยในช่วงครึ่งปี 2562 ตั้งแต่เดือนมกราคม – มิถุนายน นั้นพบว่า จำนวนผู้ใช้งานผ่านแพล็อตฟอร์มของลาซาด้าเติบโตขึ้นถึง 68.3$ โดยสินค้าส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดคือประเภทโทรศัพท์มือถือ และเสื้อผ้าผู้หญิง

 

 

ส่วนช่วงเวลาที่ลูกค้านิยมใช้บริการบนลาซาด้ามากที่สุดคือช่วงเวลาระหว่าง 10.00-11.00 น.ของวันจันทร์ นอกจากนี้ลาซาด้ายังพบว่าจังหวัดที่มีการใช้บริการลาซาด้ามากที่สุดคือจังหวัดนราธิวาส ยะลา และสระแก้ว และเมื่อพิจารณาจากจำนวนสินค้าที่ถูกสั่งซื้อ ซึ่งผู้บริโภคที่มีช่วงอายุ 18-29 ถือเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของลาซาด้า ประเทศไทย ส่วนกลุ่มผู้ขาย (Sellers) นั้นพบว่าเติบโตขึ้นกว่า 68.3%

 

นอกจากนี้ลาซาด้ายังตั้งเป้าเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งออนไลน์ที่มุ่งให้บริการลูกค้า 300 ล้าน ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในปี 2030 โดยภายหลังจากการรีเฟรชโลโก้แบรนด์ใหม่พร้อมสโลแกน "Go Where Your Heart Beats - มีทุกสิ่งที่ใจ" ลาซาด้าได้ผลักดันการเป็นไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งผ่านแคมเปญลดกระหน่ำกลางปีในวันที่ 12 กรกฏาคมนี้ เพียงวันเดียวเท่านั้น เพื่อหวังกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของนักช็อปออนไลน์ช่วงกลางปี แถมมีส่วนลดสูงสุดถึง 90% เทียบเท่าแคมเปญใหญ่ 11.11 และ 12.12 เลยทีเดียว

 

นอกจากส่วนลดที่ลูกค้าจะได้รับในแคมเปญวันที่ 12 นี้แล้ว นักช็อปยังได้ความสนุกจากเกมส์เก็บคะแนนเพื่อเปลี่ยนมาเป็นคูปองให้นักช็อปไว้ช็อปสินค้าในราคาที่ยิ่งคุ้มกว่าเดิมด้วย นอกจากนี้นักช็อปยังจะได้รับสิทธิพิเศษจากส่วนลดเพิมเติมถึง 20% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

ติดตามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lazada.co.th/mid-year-festival/