บอนกาแฟธนบุรี...เอาใจนักวิ่งสายกาแฟ

  • วันที่ 10 ก.ค. 2562 เวลา 16:55 น.
  • Sponsored Content

บอนกาแฟธนบุรี...เอาใจนักวิ่งสายกาแฟ

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดหาทุนสนับสนุนให้แก่ โรงพยาบาลแม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อใช้ในการจัดซื้อวัสดุและครุภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ขาดแคลนตลอดจนปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานภายใน อาคารผู้ป่วยนอกของโรงพยาบาลแม่สะเรียง กับกิจกรรมวิ่งการกุศล “Coffee Run ปี 2” ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ณ สวนพุทธมณฑล (สาย 4) จ.นครปฐม โดยงานนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่รักการดื่มกาแฟถึง 3,500 คน

นำทีมโดย บอนกาแฟ ธนบุรี ที่ขนขบวนเครื่องดื่มหลากหลายเมนูไปเสิร์ฟให้กับเหล่านักวิ่งเพื่อเติมพลังกันอย่างเต็มที่ อาทิเช่น กาแฟสดร้อนพร้อมดื่ม บอนกาแฟ คาเฟ่ ครีม่า ที่ทำจากเครื่องชงกาแฟระบบอัตโนมัติ แบรนด์จูร่า และแบรนด์บอนกาแฟ F11 นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเย็นที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับนักกีฬาเพื่อคลายความเหนื่อยล้าหลังจากวิ่งเข้าเส้นชัย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟเย็นรสชาติเข้มสไตล์ไทยที่ได้รับเสียงตอบรับเรื่องรสชาติเป็นอย่างดี ชาผลไม้หลากหลายรสชาติ รวมไปถึงชานมไต้หวันแสนอร่อยกันอย่างไม่ขาดสาย

นอกจากนี้บอนกาแฟยังมอบของที่ระลึกให้กับทีมผู้จัด เป็นเครื่องทำกาแฟระบบแคปซูล Capristta N จำนวน 1 เครื่อง เพื่อเตรียมพร้อมกับการจัดกิจกรรมในครั้งถัดไป และบอนกาแฟมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมที่ดีอย่างต่อเนื่องแบบนี้ตลอดไป

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ