เตรียมพร้อมสู่การแข่งขัน Thailand Creative Barista Challenge Episode.2

Sponsored Content
วันที่ 19 มิ.ย. 2562 เวลา 15:00 น.
เตรียมพร้อมสู่การแข่งขัน Thailand Creative Barista Challenge Episode.2
 

บอนกาแฟจัดอบรมทักษะบาริสต้าเตรียมความพร้อมเข้าสู่การแข่งขัน Thailand Creative Barista Challenge Episode 2 ถือ เป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กับการแข่งขันเพื่อค้นหาบาริสต้ายอดฝีมือระดับประเทศ โดยในปีนี้บอนกาแฟเพิ่มความพิเศษกับการจัดอบรมทักษะบาริสต้าก่อนการแข่งขันจริง โดยทีมเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญที่จะเดินทางไปแบ่งปันความรู้และข้อมูลให้กับผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันทั่วประเทศ

เมื่อไม่นานมานี้บอนกาแฟจัดอบรมทักษะบาริสต้าให้กับผู้สนใจเข้าร่วมสมัครการแข่งขัน TCBC Ep.2 โดยประเดิมที่แรกในวันที่ 18 เมษายน 2562 ณ โชว์รูมบอนกาแฟ จังหวัดกรุงเทพฯ ตามด้วยจังหวัดพิษณุโลก จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดอุดรธานี และจังหวัดสุรินทร์ ซึ่งเราได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากบาริสต้าและผู้ที่สนใจเดินทางเข้ามาร่วมอบรมกันอย่างหนาแน่นในทุกจังหวัด

โดยการเปิดอบรมทักษะบาริสต้าเพื่อการแข่งขัน TCBC Ep.2 ยังไม่สิ้นสุด เพราะบอนกาแฟกำลังจะเดินทางไปแบ่งปันความรู้ให้กับเพื่อน ๆ เหล่าบาริสต้าในจังหวัดราชบุรีและจังหวัดขอนแก่น รวมถึงจังหวัดอื่น ๆ ในเดือนต่อไป ซึ่งผู้ที่สนใจเข้าอบรมสามารถติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าได้ใน www.facebook.com/boncafetcbc