โตโยต้าปรับโฉมใหม่“อแวนซา”เพิ่มความสปอร์ตเริ่มต้นที่ 649,000 บาท

  • วันที่ 21 พ.ค. 2562 เวลา 17:34 น.

โตโยต้าปรับโฉมใหม่“อแวนซา”เพิ่มความสปอร์ตเริ่มต้นที่ 649,000 บาท

โตโยต้าเปิดตัว “อแวนซา” รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายครบครัน ดีไซน์ทันสมัย พร้อมห้องโดยสารสไตล์สปอร์ต มีระดับ มีให้เลือก 2 รุ่น ราคา 649,000 บาท และ 699,000 บาท

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ 5 ประตู 7 ที่นั่ง “อแวนซา” ในรูปแบบรถยนต์นั่งแนว “Multi - Purpose Vehicle” ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกรูปแบบ โดยได้รับการปรับโฉมใหม่ ภายใต้แนวคิด “ปลดปล่อยทุกมิติการใช้ชีวิต” ดีไซน์ภายนอกได้รับการปรับเปลี่ยนรอบคันเพิ่มอารมณ์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ กระจังหน้า และกันชนด้านหน้า ดีไซน์สปอร์ต ดุดัน, สเกิร์ตด้านข้าง พร้อมตกแต่งด้วยโครเมียม ให้ความรู้สึกสปอร์ตเท่, ล้ออัลลอย 15 นิ้ว ดีไซน์ใหม่, สปอยเลอร์ด้านหลัง พร้อมไฟเบรก เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ (เฉพาะรุ่น 1.5G A/T)

ขณะที่ห้องโดยสารออกแบบอย่างมีระดับ กว้างขวางสบาย ลงตัวในทุกการเดินทาง พร้อมเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายด้วยเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วพร้อมฟังก์ชัน T-Link เชื่อมต่อแอปพลิเคชันนำทางและความบันเทิงได้เต็มรูปแบบ แผงควบคุมเครื่องปรับอากาศแบบดิจิตอล ให้ความสะดวกสบายสูงสุดในการใช้งาน มาตรวัดความเร็วโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ อาทิ ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย ให้ความสะดวกสบายมากกว่า ไม่ต้องละสายตาขณะขับขี่ กล้องมองภาพด้านหลัง ช่วยเพิ่มมุมมองการถอยรถจอดได้อย่างแม่นยำ และยังสามารถปรับรูปแบบเบาะนั่งเพื่อบรรทุกสัมภาระ ให้อรรถประโยชน์ในการใช้สอยสูงสุด

อแวนซา รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Silver Mica Metallic, White และ Black Metallic ประกอบด้วย 2 รุ่นคือ รุ่น 1.5G A/T เกียร์อัตโนมัติ ราคา 699,000 บาท และรุ่น1.5E A/T เกียร์อัตโนมัติ 649,000 บาท ผู้สนใจสามารถสัมผัส “อแวนซา รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่” ได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ พร้อมทดลองขับได้ที่ศูนย์ขับทดสอบรถยนต์ Toyota Driving Experience Park บางนา กม.3 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.toyota.co.th

ข่าวอื่นๆ