"เซ็นทรัล ภูเก็ต" เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่! พร้อมให้บริการภายใต้คอนเซ็ปต์ "The World Comes to Play"

Sponsored Content
วันที่ 14 ก.ย. 2561 เวลา 10:03 น.
"เซ็นทรัล ภูเก็ต" เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่! พร้อมให้บริการภายใต้คอนเซ็ปต์ "The World Comes to Play"
เปิดตัวไปแล้วสำหรับโปรเจ็กต์สุดยิ่งใหญ่ "เซ็นทรัล ภูเก็ต" เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา จากการผนึกกำลังของบริษัทในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป และพันธมิตรทางธุรกิจที่มาร่วมกันเสริมศักยภาพเพื่อสร้างดาวน์ทาวน์ใจกลางภูเก็ตให้เทียบเท่าย่านราชประสงค์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The World Comes to Play" ตอบโจทย์การพักผ่อนและเป็นแหล่งช้อปปิ้งลักชูรี่แห่งแรกในเอเชีย

คุณปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เซ็นทรัล ภูเก็ต เป็นลักชูรี่แฟล็กชิพแบรนด์ที่เราให้ความสำคัญและภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก โดยถือว่าเป็นโครงการที่มีมูลค่าการลงทุนสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของเราที่มีมูลค่าสูงถึง 20,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 111 ไร่ พื้นที่โครงการรวม 400,000 ตร.ม. เป็นเมกะโปรเจ็กต์ระดับโลกที่เราตั้งใจพัฒนาขึ้นอย่างดีที่สุด เพื่อสร้างความเป็นเลิศให้กับจังหวัดภูเก็ต พร้อมสร้างย่านดาวน์ทาวน์ใจกลางเมือง โดยเจาะตลาดท่องเที่ยวโลก โฟกัสตลาดนักท่องเที่ยวต่างชาติสูงถึง 50% เท่ากับลูกค้าชาวไทย 50% และหวังสร้างความประทับใจในทุกทัชพอยท์ให้ลูกค้าเกิดความประทับใจสูงสุด”

โดยเซ็นทรัล ภูเก็ต ได้ยกระดับการบริการแบบครบวงจรเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวคุณภาพและมีการใช้จ่ายเงินสูงด้วย 5 แม็กเน็ตระดับโลก ได้แก่ 1. การรวบรวมร้านค้าไลฟ์สไตล์แบรนด์ดังระดับโลกกว่า 400 ร้าน 2. การจัดจุดแอทแทร็คชั่นสุดตื่นตาตื่นใจอย่าง ‘Tales of Thailand’ ซึ่งจำลองการสะท้อนวิถีชีวิตความเป็นไทยทั่วทุกภาคภายในศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุด ‘Tribhum’ (ไตรภูมิ) การผจญภัยเสมือนจริงแบบ 3D ในโลกแฟนตาซีวอล์คทรูแห่งแรกของโลก (เปิดบริการ พ.ย. 61) และ ‘Aquaria’ อควาเรียมรูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยกับเหล่าสัตว์กว่า 25,000 ตัว 3. การจัด ‘Playlist’ ระดับโลก ทั้งโชว์อินเตอร์ สตรีทโชว์ ซึ่งอิมพอร์ตจากแคนาดา อิตาลี และญี่ปุ่น มาจัดแสดงที่ภูเก็ตเป็นครั้งแรกของโลก ตั้งแต่วันที่ 10-16 กันยายน 2561 4. การจับมือร้านอาหารดัง จัด ‘Phuket Menu’ เมนูอาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เซ็นทรัล ภูเก็ต แห่งเดียวเท่านั้น และ 5. การจัดโปรโมชั่นหรูเปิดศูนย์ฯ โดยช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับฟรี “Phuket Signature Sense & Blend” by Central Phuket x DIVANA สำหรับลูกค้ากลุ่ม Tourist เมื่อสมัครสมาชิก The 1 Tourist รับทันทีกระเป๋าผ้า Central Phuket และโปรโมชั่นอีกมากมายจากร้านค้าชั้นนำ

มาร่วมสัมผัสความประทับใจสุดเอ็กคลูซีฟพร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ที่เซ็นทรัล ภูเก็ต ได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนหรือช้อปปิ้ง ยังไงก็ต้องร้องว้าวแน่นอน! สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centralphuket.com

10 จุดต้องแชะ @เซ็นทรัล ภูเก็ต

1. Tales of Thailand (ชั้น G) จำลองบรรยากาศตลาดน้ำวิถีชีวิตความเป็นไทย ตกแต่งสไตล์ชิโน-โปรตุกีส และยังเป็นศูนย์รวมร้านอาหารดังและของฝาก 4 ภาค กว่า 24 ร้านค้า

2. Rakang (ชั้น G) โถงระฆังศิลปะไทยขนาดใหญ่อันวิจิตรตระการตา

3. The Great Epic (ชั้น G) ประติมากรรมงานปั้นรามเกียรติ์สูงเทียบเท่าอาคาร 2 ชั้น ใกล้โถงระฆัง (ตรงบันไดเลื่อน)

4. Cocoon (The Atrium ชั้น 1) มุมแห่งแรงบันดาลใจที่ผสมผสานเอกลักษณ์ทางด้านวิถีประมง หัตถกรรมถักทอ และงานสถาปัตยกรรมแบบชิโน-โปรตุกีส เสน่ห์ของภูเก็ตไว้อย่างงดงาม

5. Enchanted Garden (ชั้น 1) เมืองบนสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ ผลงานร่วมออกแบบโดยศิลปินมือรางวัลชาวไทย “กรกต อารมย์ดี”

6. Spice of Tropical (ชั้น 3) ช้อปไปชิลล์ไปกับเสน่ห์ของการตกแต่งต้นไม้และพืชพรรณสไตล์ tropical forest สุดโรแมนติกในคอนเซ็ปต์ Luxury Meets Nature

7. สะพานกระจกทางเชื่อมระหว่าง Foresta และ Festival

8. ม้าชิโน-โปรตุกีส หน้าสะพานกระจกทางเชื่อมระหว่าง Foresta และ Festival

9. ห้อง Redemption จุดรับรองและแลกของสมนาคุณสำหรับสมาชิก The 1

10. ห้องน้ำสวยหรู โดดเด่นด้วยลูกเล่นของเส้นสาย กระจก ที่สอดรับกับลายกระเบื้องสไตล์ชิโน-โปรตุกีส