BEATNIQ 32 – Brand New Unique Luxury Condominium นี้ ก็มีเหตุผลให้คุณถึง 32 เหตุผล ว่าทำไม? ต้อง BEATNIQ

Sponsored Content
วันที่ 07 ก.ย. 2561 เวลา 17:07 น.
BEATNIQ 32 – Brand New Unique Luxury Condominium นี้ ก็มีเหตุผลให้คุณถึง 32 เหตุผล ว่าทำไม? ต้อง BEATNIQ
 

ณ ใจกลางสุขุมวิท คือ ทำเลศักยภาพที่แสนจะตอบโจทย์ชีวิตของคนที่มีรสนิยม ที่ไม่ว่าจะทำอะไร หรือเลือกอะไร ก็ต้องการให้สิ่งนั้นมีความหมาย และเป็นที่จดจำ ไม่น่าแปลกใจที่การมีที่ทรัพย์สินใจกลางสุขุมวิท คือเป้าหมายชีวิตของใครหลายคน และการจะเลือกคอนโดสักห้อง คงไม่ใช่คอนโดไหนๆก็ได้ในสุขุมวิท แต่ต้องเป็นคอนโดที่ใช่

และที่ BEATNIQ 32 – Brand New Unique Luxury Condominium นี้ ก็มีเหตุผลให้คุณถึง 32 เหตุผล ว่าทำไม? ต้อง BEATNIQ

1. เพราะ...BEATNIQ “คิดต่าง”

BEATNIQ เป็นการผสมผสานคำว่า Beatnik กับ Unique เข้าด้วยกัน ซึ่ง Beatnik ก็ คือ ชื่อเรียกกลุ่มคนหนุ่มในยุค ทศวรรษที่ 1920 - 1950 ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง มีทัศนคติที่เป็นเอกเทศ เหมือนไอคอนแห่งยุคอย่าง “เจมส์ ดีน” และ “ออเดรย์ เฮปเบิร์น”

2. เพราะ...กลิ่นอายของ Mid-Century Modern มีความคลาสสิก

ดีไซน์ที่โดดเด่น BEATNIQ ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมในยุค Mid-Century Modern (MCM) มีการนำสถาปัตยกรรมเดิมของโรงแรม REX ที่เคยตั้งอยู่ มาตีความโดยให้ความสำคัญกับเอกลัษณ์ของย่านสุขุมวิท

3. เพราะ...BEATNIQ หรูหรา แบบไม่เหมือนใคร

คอนเซ็ปต์ Live the Notable Life ส่งต่อแนวคิด “โดดเด่นเหนือใคร ในแบบที่เป็นคุณ” ใช้ชีวิตอย่างโดดเด่น สร้างความแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์

ผ่านดีไซน์ของตัวอาคาร และขนาดห้องที่กว้างกว่า ทำให้การอยู่อาศัยนั้นหรูหราแต่ไม่น่าเบื่อ ให้คุณ Explore วัฒนธรรมใหม่ๆ ในย่านสุขุมวิทได้อย่างไม่จำกัดด้วยพื้นที่

4. เพราะ...ดึงดูดทุกสายตาของผู้ที่ผ่านไปมา

Façade ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบล็อกลมของ REX Hotel และสถาปัตยกรรมในยุค MCM กลายมาเป็นจุดสนใจที่คมกริบ ตั้งเป็นเอกลักษณ์อย่างโดดเด่น ใจกลางสุขุมวิท ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องเหลียวมอง

5. เพราะ...BEATNIQ เรียบหรู แต่มีประโยชน์ในทุกสัดส่วน

ด้วยแนวคิด Form Follows Functions BEATNIQ ไม่เพียงแต่เน้นความเรียบง่าย แต่ทุกดีไซน์ยังเน้นฟังก์ชั่นต่างๆ เพื่อคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางพื้นที่ Space Planning ไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลางที่ลงตัว และครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งานที่ต้องการ

6. เพราะ...ความใส่ใจในรายละเอียด

ประณีตบรรจงด้วยรายละเอียดที่มีความใส่ใจ หรูหราทั้งภายนอกและภายใน ด้วยพื้นหินอ่อนอลาเบสกาโต้สีขาวลวดลายธรรมชาติ และดีไซน์ Façade รูปทรงเรขาคณิตที่เป็นทั้งการตกแต่ง และช่องลมที่ช่วยเพิ่มแสงให้ลานจอดรถอย่างมีประสิทธิภาพ

7. เพราะ...วัสดุพรีเมียม

โดดเด่นในแบบ Unique Luxury เพื่อความแตกต่างอย่างเหนือระดับ BEATNIQ จึงคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้คุ้มค่าที่สุด ตั้งแต่การเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ และมีสไตล์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

8. เพราะ...พื้นที่สระว่ายน้ำทำให้สัมผัสวิวได้หลายรูปแบบ

Floating Pool Pavilion ที่ชั้น 7 คือระเบียงที่ถูกออกแบบให้ลอยอยู่เหนือน้ำ ในระยะที่ยังสามารถเพลิดเพลินกับความเคลื่อนไหวในสระน้ำ แต่ก็ยังสามารถหันออกไปมอง พื้นที่สีเขียว และ Dipping Pool ด้านหน้าอาคาร

9. เพราะ...ความเป็นส่วนตัวบนสวนลอยฟ้า

เหนื่อยกับการทำงาน ก็สามารถมาหลบมุม หาพื้นที่ส่วนตัว นั่งผ่อนคลายกับพื้นที่สีเขียวที่ Landscape Sky Garden บนชั้น 32 ซึ่งเชื่อมกับ Sky Lounge ที่สามารถเห็นวิวได้ 180 องศา ไกลไปถึงโค้งน้ำบางกระเจ้าของแม่น้ำเจ้าพระยา

10. เพราะ...ลูกเล่นของ Spiral Staircase

บันไดวนสีขาวบนชั้น 32 ถูกดีไซน์อย่างพิถีพิถันให้เป็นสีขาว เพื่อตัดกับสีเขียวของสวนลอยฟ้า และกระจกที่เข้มของตัวอาคาร เป็นสถาปัตยกรรมที่คงเอกลัษณ์ของ MCM บันไดวนนี้สูงสองชั้น เชื่อมต่อกับ Sky Lounge บนชั้น 34 และ Outdoor Recreation ซึ่งบริเวณนี้สามารถจัด บาร์บีคิวปาร์ตี้ และทำอาหารใน Co-Kitchen ได้อย่างสะดวก

11. เพราะ...พื้นที่ Century Lounge เพื่อการทำงานนอกออฟฟิศ

Reading Lounge และ Meeting Room เพิ่มความ Productive ให้ผู้พักอาศัย ให้สามารถทำงานได้อย่างสะดวก และเงียบสงบ อีกทั้งยังสามารถประชุมนอกสถานที่ได้อย่างมีคลาสในห้องกระจกบนสูง พร้อมรับวิวกรุงเทพมหานคร

12. เพราะ...ไม่มองข้ามครอบครัวที่มีลูก

เพราะ BEATNIQ ให้ความสำคัญกับการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว ให้คุณพ่อคุณแม่ได้ใช้เวลากับลูกๆ ทั้งในส่วนของ Kid's Lounge และ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กที่บริเวณด้านหน้าของอาคาร เพิ่มสีสันและพื้นที่ความสุขในการใช้เวลากับครอบครัว

13. เพราะ...วิถี Healthy ของคนยุคใหม่

BEATNIQ รองรับ Healthy Lifestyle ด้วยส่วนกลาง Double Volume Fitness ที่เอื้อกับการออกกำลังกายทุกรูปแบบครบครันด้วย Fully-Equipped Gym และ Boxing Area รวมถึงห้อง Yoga Studio ที่จะใช้คนเดียวกว้างๆ หรือใช้กับคลาสสอนก็ยังได้

14. เพราะ...มีหลายขนาดให้เลือกสรร

ด้วยขนาดห้องที่หลากหลาย ถึง 6 แบบ ทำให้ได้ห้องที่ตรงความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น

• 1 ห้องนอน 43-59 ตร.ม.

• 2 ห้องนอน 80-83 ตร.ม.

• 2 ห้องนอน พลัส 109-122 ตร.ม.

• 2 ห้องนอน ดูเพล็ก 96-103 ตร.ม.

• 3 ห้องนอน (Penthouses) 162-207 ตร.ม.

15. เพราะ...Semi-Outdoor Balcony และ Space ที่ให้เยอะ

ทำไมการอยู่ Indoor จะเพลิดเพลินกับความรู้สึก Outdoor ไม่ได้? พื้นที่ Semi-Outdoor Balcony เป็นส่วนที่เพิ่มเติมจากระเบียงปกติ ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถเลื่อนเปิดบานประตูกระจกได้จนสุด สามารถมีมุมพักผ่อนเพิ่ม นั่งสบายรับลมธรรมชาติได้ หรือแม้แต่ปลูกต้นไม้ในร่ม หรือจะเปลี่ยนเป็นพื้นที่มุมโปรดตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยก็ทำได้ไม่ยาก

16. เพราะ...วิวเต็มกรอบ

กระจกบานใหญ่ สูงจรดฝ้า ที่ยาวจรดผนังทั้งสองด้านในห้อง ทำให้สามารถรับทั้งแสง วิว และอากาศได้อย่างเต็มอิ่ม เพิ่มความปลอดโปร่งให้กับห้อง

17. เพราะ...ความเป็นส่วนตัว

ที่ BEATNIQ มีทั้งหมด 34 ชั้น แต่มีจำนวนเพียง 9 ยูนิตต่อชั้น เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับการอยู่อาศัย ทำให้ใช้พื้นที่ส่วนกลางได้อย่างเพียงพอ

18. เพราะ...แสงไฟตามอารมณ์

ฟังก์ชั่นฉลาด ที่ให้คุณสามารถปรับความสว่างของไฟได้ถึง 5 ซีน 5 อารมณ์ ให้เหมาะกับทั้งการอ่านหนังสือ การใช้คอมพิวเตอร์ หรือ การผ่อนคลายในอิริยาบถ และช่วงเวลาต่างๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มGatewayเพื่อใช้งานฟังก์ชั่นควบคุมการเปิดปิดไฟ เครื่องปรับอากาศ และผ่านม่าน ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย

19. เพราะ...ความ Rare

Rare Item ใจกลางสุขุมวิท ในราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรที่หาแถบไม่ได้อีกแล้วในทำเลนี้ ด้วยทำเล และราคาทำให้ BEATNIQ เป็นทำเลศักยภาพที่มีการเติบโตและมูลค่าสูงขึ้นทุกๆ ปี เป็นความหรูหราของราคาที่สมเหตุสมผล

20. เพราะ...สุขุมวิทไม่เคยหลับไหล

ชีวิตที่ไม่เคยหลับใหลในย่านสุขุม ทำให้คนสุขุมวิทสามารถเติมเต็มชีวิต แบบ All Day, All Night ด้วยร้านอาหารชั้นเลิศ ผับ บาร์ แหล่งแฟชั่น รวมถึงอาร์ตแกลเลอรี่ต่างๆ ที่มีงานศิลปะใหม่ๆ หมุนเวียนมาให้เลือกชมได้ตลอด

21. เพราะ...เดินทางสะดวก

เดินทางมา BEATNIQ ได้สะดวกทุกเส้นทาง ใกล้ทางด่วนเพลินจิต, พระราม4, เอกมัย ที่เชื่อมต่อกับรามอินทรา ถนนหลายสาย ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่าย แถมยังใกล้ บีทีเอสทองหล่อ เพียง 250 เมตร และอยู่ใกล้ ‘Em District’ ในระยะเดินได้

22. เพราะ...ติดถนนใหญ่ แต่ได้ความสงบ

ทำเลของ BEATNIQ มีความโดดเด่นตรงที่เป็นทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่แต่ได้ความสงบ เนื่องจากตัวอาคาร ตั้ง Set back เข้าไปด้านใน และมีพื้นที่สีเขียวด้านหน้า เพิ่มความเป็นส่วนตัวและลดเสียงรบกวนจากภายนอก

23. เพราะ... อยู่ห่างจาก Em District เพียง 1 สถานี

ด้วยทำเลที่รอบล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าสุดหรูระดับโลก อย่าง Em District ที่ประกอบไปด้วย Emporium และ EmQuartier ทำให้คุณสามารถช้อปปิ้งแบรนด์ระดับโลก ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องสำอาง และ เพลิดเพลินกับร้านอาหารชั้นนำจากทุกมุมโลก นอกจากนี้ยังมี แหล่งช้อปปิ้งใกล้เคียงยังมี Terminal 2 ที่เชื่อมต่อกับสถานี BTS อโศก

24. เพราะ...อยู่ใกล้โรงพยาบาล

ใกล้โรงพยาบาลและสถาบันการแพทย์ชั้นนำ สุขภาพดีใกล้มือหมอด้วยทำเลอยู่ใกล้โรงพยาบาลอย่างโรงพยาบาลสุขุมวิท และ โรงพยาบาลสมิติเวช ที่อยู่ห่างออกไปเพียง 1 กิโลเมตร และโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ที่อยู่ห่างออกไปเพียง 3.5 กิโลเมตร

25. เพราะ...รายรอบด้วยร้านอาหารเก่าแก่ อร่อยระดับตำนาน

อยู่ใกล้แสงชัยโภชนาที่เปิดดึกถึงตีสี่ เพียงแค่ 200 เมตร ร้านก๋วยเตี๋ยวแซว ต้นซอยทองหล่อ และอยู่ตรงข้ามร้านบะหมี่ หมูแดงตังเม้งเจ้าดัง

26. เพราะ...อยู่ห่างจากสวนสาธารณะเพียง 1 กิโลเมตร

เดินไปสวน เบญจสิริได้ในเวลาเพียง 12 นาที (ประมาณ 1 กม.) หรือจะขับรถไปสวน เบญจกิตติก็ได้ ในเวลาเพียง 11 นาที (3.5 กม.)

27. เพราะอยู่ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ

ตอบโจทย์การศึกษาของบุตรหลาน ด้วยทำเลใจกลางย่านการศึกษา เช่นโรงเรียน Bangkok Prep โรงเรียน Australian International School อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลโรงเรียน สาธิต มศว ประสานมิตร สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ไปลงสถานีอโศก หรือขับรถไปได้ในระยะทาง 3.5 กิโลเมตร

28. เพราะ...พร้อมไปด้วย Community Mall

พร้อมด้วยแหล่ง Community Mall ไม่ว่าจะเป็น The Commons หรือ K Village หรือจะเป็นห้าง Fuji UFM ในย่านชาวญี่ปุ่นซึ่งอยู่สถานีพร้อมพงษ์ ห่างจาก BEATNIQ เพียง 1 สถานี

29. เพราะ...สีสัน และ ความหลากหลายทางวัฒนธรรม ทำให้สุขุมวิทเป็นย่านที่มีเอกลักษณ์และทันสมัย

ด้วยความที่เป็นย่านนานาชาติ ทำให้ทำเลนี้สามารถรองรับการลงทุนนักธุรกิจจากทั่วโลก เป็นที่รู้กันดีว่าสุขุมวิทเป็นที่ต้องการของผู้เช่าชาวต่างชาติอย่างมาก

30. เพราะ...เป็นการลงทุนระยะยาว ที่ได้ประโยชน์กับทุก Generation

ด้วยทำเลที่เชื่อมต่อกับทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล ย่านธุรกิจ และห้างสรรพสินค้า และพื้นที่ต่อยูนิตที่ให้มากกว่า ขยับขยายได้ในอนาคต ทำให้การลงทุนที่ BEATNIQ เป็นการลงทุนระยะยาวที่ได้ประโยชน์ต่อทุกช่วงของชีวิต ตั้งแต่รุ่นหลาน จนถึงรุ่นคุณพ่อคุณแม่ นับป็นการลงทุนในอนาคตที่คุ้มค่าและมีความหมาย

31. เพราะ...BEATNIQ คือ คอนโด Brand New Unique Luxury

เหตุผลที่ BEATNIQ แตกต่างจากทุกคอนโดในย่านนี้อย่างสิ้นเชิง เพราะความเป็น Niche product ที่เน้นความคุ้มค่าด้านราคา รวมถึงความคุ้มค่าด้านอารมณ์ เพื่อคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบ

32. คุ้มค่ามากกว่าที่เคย BEATNIQ ขนาด 1 ห้องนอน พื้นที่ถึง 43-59 ตร.ม.

ราคาเฉลี่ยต่ออยู่ที่ 270,000-300,000 บาท/ตร.ม ในราคาเริ่มต้น 12 ล้านบาท ถือว่าคุ้มค่ากว่าหากเทียบกับคอนโดระดับ Hi-End ละแวกสุขุมวิท ที่มีราคาต่อตารางเมตร 300,000-350,000 แต่ได้ 1 ห้องนอนที่เล็กกว่า

BEATNIQ 32 – Brand New Unique Luxury Condominium บนทำเล Rare Item ใจกลางสุขุม กับงาน ‘The Open House’ 22-23 กันยายน 2561 ที่โครงการบีทนิค

พบกับโปรโมชั่น สุดพิเศษ กับ 1 ห้องนอน 57 ตร.ม. ในราคาเริ่ม เพียง 14.99 ล้านบาท แถมพิเศษ ด้วย ‘Signature Decoration Package’ จาก Less is more มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เพียง 3 ยูนิต เท่านั้น สิทธิพิเศษเฉพาะวันงาน

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษผ่านเว็บไซต์ https://bit.ly/2Nqc8uU

....ให้ความแตกต่างที่คุ้มค่ามากกว่าใคร ตอบโจทย์ความเท่แบบหรูหราโดยแท้จริง คัดสรรมามาแล้วเพื่อคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์แบบ...