นีโอ สุกี้ ดินแดนแห่งความอร่อยที่หลากหลาย กับเมนูโฉมใหม่ที่น่าทานยิ่งกว่าเดิม

Sponsored Content
วันที่ 11 ก.ค. 2561 เวลา 15:26 น.
นีโอ สุกี้ ดินแดนแห่งความอร่อยที่หลากหลาย กับเมนูโฉมใหม่ที่น่าทานยิ่งกว่าเดิม
 

หลายคนคงรู้จักนีโอ สุกี้กันแล้วในฐานะสุกี้เจ้าเก่าแก่ ที่เน้นเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบมาเป็นอันดับแรก วันนี้นีโอ สุกี้ได้พลิกโฉมหน้าตาเมนูพร้อมเพิ่มความหลากหลายมากขึ้น โพสต์ทูเดย์ อดใจไม่ไหวขอมาเล่าให้ฟังกันหน่อย

อร่อยถูกใจกับ 3 Soups 7 Sauces

ไม่ว่าใครมานีโอ ต้องเลือกไม่ถูกแน่ๆ ว่าจะทานน้ำซุปตัวไหนเพราะมีให้เลือกถึง 3 ตัว ตัวแรกที่คนสั่งเยอะก็ต้องยกให้ซุปไก่ ที่รสชาติกลมกล่อม อร่อยได้สุขภาพไม่ใส่ชูรส ตัวที่สองน้ำซุปต้มยำที่ทำมาจากโครงไก่พร้อมด้วยเครื่องต้มยำแท้ๆ รสชาติจัดจ้าน และตัวสุดท้ายถือเป็นพระเอกอีกตัวเลยคือ น้ำซุปชาบูที่นำเข้าจากญี่ปุ่น หอมกลิ่นปลาย่างและโชยุ มาถึงนางเอกกันบ้างที่มีความเพียบพร้อมทั้งรสชาติและความหลากหลายถึง 7ตัว คือ น้ำจิ้มสูตรกวางตุ้ง น้ำจิ้มสูตรไหหลำ น้ำจิ้มสูตรชาบู น้ำจิ้มสูตรต้มยำ น้ำจิ้มสูตรไต้หวัน น้ำจิ้มสูตรแต้จิ๋ว น้ำจิ้มสูตรซีอิ๊วพิเศษ

7เมนูสุดฮิตที่เสิร์ฟคู่กับชุดผักเพื่อสุขภาพ

ที่นีโอ สุกี้เขาก็มีจัดเป็นชุดไว้ให้สั่ง แต่ละชุดก็รวบรวมวัตถุดิบเด่นๆเอาไว้แบบลงตัว อย่างชุดยอดฮิตก็มีสุกี้ชุดนีโอ สุกี้ชุดชาบู สุกี้ชุดกวางตุ้ง สุกี้ชุดไหหลำ สุกี้ชุดแต้จิ๋ว สุกี้ชุดต้มยำไทย สุกี้ชุดไต้หวัน ทุกตัวถูกรวบรวมความอร่อยไว้ในแต่ละชุดแบบพรี่เมี่ยมยิ่งกว่าเดิม แอบขอบอกนิดนึงค่ะว่าแต่ละชุดสามารถท่านได้ถึง 2-3 คนเลยนะคะ และราคาไม่แรงเริ่มต้นที่ 259.-

(สุกี้ชุดกวางตุ้ง)

(สุกี้ชุดไหหลำ)

เมนูใหม่ คัดสรร ใส่ใจ หลากหลาย ตามสไตล์นีโอ สุกี้

มาถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับเจ้าเมนูตัวใหม่ว่ามีอะไรบ้างที่นีโอ สุกี้นำมาเสิร์ฟ ตัวแรกคนรักเนื้อพลาดไม่ได้กับเนื้อวากิวร่องซี่โครงคัดพิเศษ เนื้อวัวหมักซอสไหหลำ เนื้อเสือร้องไห้ออสเตรเลีย มาต่อกันเลยกับเนื้อหมู ที่มีให้เลือกทานกันไม่ถูก แต่โพสต์ทูเดย์ก็ไม่พลาดที่จะแนะนำว่ามานีโอ ต้องโดนอย่าง เนื้อหมูและเบคอนสด (ติดมัน) หมูดำคุโรบูตะ เนื้อหมูสไลด์

(เนื้อวากิวร่องซี่โครงคัดพิเศษ)

(เนื้อเสือร้องไห้ออสเตรเลีย)

(เนื้อหมูและเบคอนสด (ติดมัน)

นีโอ สุกี้ยกทะเลมาให้คุณแล้ว

ซีฟู๊ดที่ทุกคนโปรดปรานที่นี่เขาก็มีมาให้ลองเช่นกัน อย่างปลาแซลมอน (นอร์เวย์) หอยหลอด กุ้งลายเสือ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึกกรอบ ปลาหมึกสดจัมโบ้

(กุ้งลายเสือแกะเปลือก)

(หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ )

(หอยหลอด)

Signature menu ยังมีเหมือนเดิมเพิ่มเติมมาอีก 1 ตัว

กับหมูสวรรค์มอสซาเรลล่าชีส ที่เนื้อหมูเต็มๆคำ โรยด้วยมอสซาเรลล่าชีสเวลาทานก็แสนจะลงตัว

(หมูสวรรค์มอสซาเรลล่าชีส)

(Signature menu รวม)

คาวมาเต็มขนาดนี้ หวานก็ยอมไม่ได้เช่นกัน

กินสุกี้เสร็จ เรียกน้องพนักงานมาเก็บโต๊ะ น้องก็แนะนำเมนูของหวาน แนะนำขนาดนี้ก็ต้องลองสักหน่อย เดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึง เมนูของหวานที่ปิดท้ายมื้อนี้ถือว่าฟิน สั่งไอศกรีมช็อกโกแลตนูเทลล่าแพนเค้ก ตัวเนื้อแพนเค้กเป็นสไตล์อเมริกาแท้ๆที่หนานุ่มเข้ากันดีกับนูเทลล่าเข้มข้น ที่แทรกตัวอยู่ในเนื้อแพนเค้ก ทานคู่ไอศกรีมช็อกโกแลตก็แสนจะลงตัว ถือว่ามื้อนี้จบสวย อร่อย ฟิน ทั้งคาวและหวานที่นีโอ สุกี้