จีพาวเวอร์ลุยตลาดน้ำยาเคลือบสมาร์ทโฟน

  • วันที่ 25 พ.ค. 2561 เวลา 20:22 น.

จีพาวเวอร์ลุยตลาดน้ำยาเคลือบสมาร์ทโฟน

"จีพาวเวอร์"เดินหน้าลุยตลาดน้ำยาเคลือบสมาร์ทโฟน จัดโปรแรงงาน Thailand Mobile Expo 2018

นายวรากร กติกาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีพาวเวอร์ นาโน โพรเทคชั่น ผู้นำเข้าน้ำยาเคลือบผิวอเนกประสงค์แบรนด์ จีพาวเวอร์ กล่าวว่า บริษัทได้จัดโปรโมชันภายในงาน Thailand Mobile Expo 2018 สำหรับผลิตภัณฑ์รุ่น Anti Bacteria 9H+ จากราคาปกติ 1990 บาท เหลือ 990 บาท นอกจากนี้ ถ้ากด Like และ Share แฟนเพจ GPOWER THAILAND ลดอีกต่อเหลือ 890 บาท

นอกจากนี้ ยังทำโปรโมชันร่วมกับบัตรเครดิต KTC ในการเคลือบน้ำยาปกป้องหน้าจอและป้องกันเชื้อโรค 100 ท่านแรก (25 ท่านแรก/วัน) และใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาท (1 สิทธิ์/1 เครื่องเท่านั้น) ส่วนลูกค้าสมาร์ทโฟน Samsung สามารถกดรับสิทธิใน Galaxy Gift เพื่อรับส่วนลดจากในแอปพลิเคชัน เหลือ 790 บาท

ทั้งนี้ หลังจากที่เปิดตัวภายในงานไทยแลนด์ โมบาย เอ็กซ์โป ครั้งต้นปีที่ผ่านมา จีพาวเวอร์ ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ทำให้ในงานครั้งนี้มีการจัดโปรโมชันเพิ่มเติม เพื่อรับกับความต้องการของลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ภายในงาน

สำหรับคุณสมบัติของน้ำยา G Power Anti-Bacteria with nano protection เป็นน้ำยาเล็กระดับนาโน ที่จะเคลือบที่เข้าไปปรับเรื่องของโครงสร้างเดิมของกระจกและวัสดุที่เคลือบ เพื่อให้เกิดความหนาแน่นและช่วยเรื่องโครงสร้างให้เกิดความแข็งแรง ระดับ 9H+ และมีสาร titanium dioxide (TiO2 ) เพื่อช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ซึ่งเมื่อเคลือบแล้วจะช่วยในเรื่องการหักเหของแสง ทำให้สามารถเคลือบได้ทั้งตัวเครื่อง หน้าจอ และตัวกล้อง ไม่มีผลกระทบต่อการใช้งาน ช่วยให้หน้าจอสัมผัสมีความลื่นมากยิ่งขึ้น ลดการเกิดรอยนิ้วมือ ลดสิ่งสกปรกบนหน้าจอ ที่สำคัญหลังเคลือบถ้าตัวเครื่องมีรอย สามารถใช้น้ำยาเข้าไปเคลือบลบรอยได้

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ