ช้างละเมียดด้วยหัวใจจากแบรนด์ไทยสู่ตลาดโลก

Sponsored Content
วันที่ 02 มี.ค. 2561 เวลา 16:43 น.
ช้างละเมียดด้วยหัวใจจากแบรนด์ไทยสู่ตลาดโลก
 

เบียร์ช้าง เบียร์เหรียญทองระดับโลกของไทยตอกย้ำจุดยืนผู้นำตลาดที่พัฒนาไม่หยุดยั้ง มุ่งขยายการ รับรู้ในตลาดระดับสากลอย่างกว้างขวางและต่อเนื่องด้วยแคมเปญงานโฆษณาล่าสุดอย่าง "ละเมียด" ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสื่อต่างชาติระดับโลกอย่างTheWashington Post ที่พูดถึงจุดเด่นที่ช้างยกเอาความละเอียดอ่อนแบบไทยมาสื่อสารบอกเล่าความเป็นเบียร์ไทยที่ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอนการผลิตให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ได้เป็นอย่างดี

บทความช้างละเมียดในสื่อต่างประเทศ

http://bit.ly/washingtonpostlamiat

ความละเมียด วิจิตรบรรจงอย่างไทยที่สื่อด้วยภาพช้าง นางรำ และโคมลอย

"ละเมียด" แคมเปญใหม่ของเบียร์ช้าง บอกถึงความพิถีพิถันในผลิตภัณฑ์ผ่านหนังแอนิเมชั่น เน้นสื่อสารความเป็นไทย ออกไปสู่สายตาโลก ให้ทุกชาติได้รับรู้ความเป็นไทย ได้ผู้กำกับชื่อดัง คุณ สาธิต กาลวันตวานิช ผู้กำกับโฆษณามือรางวัลระดับโลก เจ้าของบริษัท ฟีโนมีนา โปรดักชั่นเฮ้าส์ที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของประเทศไทย และ illustrator หญิงฝีมือดี คุณฉัตรชนก วงศ์วัชรา นักวาดภาพรุ่นใหม่ มาบอกเล่าเรื่องเล่าความละเมียด ผ่าน 4 หลักการสำคัญที่ช้างยึดมั่นมาโดยตลอด ได้แก่

ลายเส้นอันอ่อนช้อย ละเมียด ละมุนละไม

'ความประณีต' ตลอดทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่ต้นทางของการเลือกสรรส่วนประกอบหลักชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลกที่จะนำมาใช้ในการผลิตเบียร์ ซึ่งแสดงผ่านภาพของทุ่งดอกฮอปส์และข้าวบาร์เลย์สีทองอันอุดมสมบูรณ์

ความประณีตทุกขั้นตอน ตั้งแต่เลือกสรรวัตถุดิบ

'ความเคารพต่อแบรนด์ ต่อผู้บริโภค และความเคร่งครัดในวิธีการผลิต' เพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่สื่อสารผ่านการเปรียบเทียบกับภาพของนักมวยไทยที่สวมมงคล แสดงออกถึงวินัย ความเคารพ และยึดมั่นในแบบแผน ผ่านเวลาและวิธีการที่คิดมาอย่างดีแล้ว

ความเคารพในทุกองค์ประกอบ หนึ่งในรากฐานสำคัญที่ช้างยึดมั่น

'ความกลมกลืนและสมดุลของรสชาติ' ที่ถูกปาก ตรงใจ ทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ด้วยรางวัลการันตีระดับโลก Country Winner จากการประกวด World Beer Awards 2017 ทั้งหมดได้รับการถ่ายทอดผ่านซีนการฉลองอันวิจิตร ผสานองค์ประกอบศิลป์และสัญลักษณ์ต่างๆ เช่น ช้าง นางรำ และโคมลอย ที่แสดงออกถึงความเป็นไทยได้อย่างกลมกลืน ละเมียดละไม

ความกลมกลืนในรสชาติ และความสมดุลที่ตรงใจคนทั่วโลก

'ความสดชื่น' ซึ่งเป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญในการผลิตเครื่องดื่มทุกประเภท ก็ได้รับการแสดงออกอย่างบรรจงด้วยลายเส้นสุดอ่อนช้อย ผ่านภาพบ่อน้ำบาดาลและน้ำพุที่สดชื่น สะอาดบริสุทธิ์

ความสดชื่นคือหลักพื้นฐานของเครื่องดื่มทุกประเภท

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ 'ความละเมียด' แนวคิดในการก้าวไกลระดับโลกของช้าง ผ่านแอนิเมชั่น "ละเมียด" ที่ อยากให้คนไทยทุกคนภูมิใจในความเป็นไทย ได้แล้ววันนี้ ทาง http://bit.ly/Changlamiat