อั่งเปา ผุดอัพ เอกมัย คอนโด รับดีมานด์คอนโดฯพุ่ง

วันที่ 07 ต.ค. 2553 เวลา 14:37 น.
อั่งเปาเปิดตัวโครงการคอนโดล่าสุด "อัพ เอกมัย คอนโดมิเนียม" คอนโดหรูย่านเอกมัย ปักธงราคา 2.3 ล้านบาท ตั้งเป้าปิดการขายสิ้นเดือนต.ค.

นายวิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อั่งเปา แอสเสท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า อั่งเปา ได้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมล่าสุด ‘อัพ เอกมัย คอนโดมิเนียม’ คอนโดหรูติดถนน   เอกมัยบนเนื้อที่ 2 ไร่ รวมมูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแห่งที่ 2 ที่อั่งเปาแนะนำสู่ตลาดในปีนี้ หลังจากได้ปิดตัวโครงการ ‘พาร์ค เอ็กซ์โซ’ ไปเมื่อต้นไตรมาส 2 ที่ผ่านมา ทั้งนี้ บริษัทฯ เชื่อมั่นว่า ทำเลในย่านสุขุมวิท-เอกมัย ยังมีซัพพลายด์ในตลาดค่อนข้างน้อย ในขณะที่ยังมี ความต้องการในตลาดอยู่มาก รวมถึง ย่านเอกมัยเป็นทำเลที่มีศักยภาพ ส่งผลให้ปัจจุบันมียอดขายกว่า 50% แล้ว และคาดว่าจะปิดการขายได้ 100% ในวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 10 ต.ค. นี้

โครงการดังกล่าวเป็นโครงการคอนโดมิเนียมสูง 30 ชั้น รวม 259 ยูนิต ออกแบบในสไตล์ ‘อาร์ต คอนโดมิเนียม’ ด้วยรูปแบบการดีไซน์ห้องและฟังก์ชั่นรับกับการออกแบบของอาคาร โปร่ง โล่ง และฉีกแนวความคิดเดิมอย่างสิ้นเชิงในราคาเริ่มต้นที่ 2.3 ล้านบาทหรือ 75,000 บาทต่อตารางเมตร มีให้ห้องเลือกมากสุดถึง 20 สไตล์ ขนาด 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน และ 4 ห้องนอน พื้นที่ตั้งแต่ 30 - 100 ตารางเมตร ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างยื่นรายงานผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม (อีไอเอ) คาดว่าจะก่อสร้างได้ภายในสิ้นปีนี้ และจะแล้วเสร็จประมาณปี 2555

ทั้งนี้ ในวันเปิดตัว10 ตุลาคม ศกนี้ เตรียมจัดโปรโมชั่น โดยส่วนลด 5% (จากราคาขาย) และถ้าลูกค้าพร้อมทำสัญญา จะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 5% จากเงินจองและทำสัญญา รวมทั้งสามารถผ่อน 0% 3 เดือน กับบัตรเครดิต KTC และบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย และยังสามารถลุ้นรับ IPad 16G ภายในงานได้อีกด้วย

ภาพประกอบข่าว