เปิดตัวสุดอลังการ "เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา" เมื่อวันศุกร์ที่ 3 พ.ย. 60 ที่ผ่านมาสร้างปรากฏการณ์ อภิมหาโครงการมหานครแห่งอีสาน จัดเต็มเพื่อการ #ใช้ชีวิตให้สุด ครบทุกมิติ

Sponsored Content
วันที่ 15 พ.ย. 2560 เวลา 09:59 น.
เปิดตัวสุดอลังการ "เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา" เมื่อวันศุกร์ที่ 3 พ.ย. 60 ที่ผ่านมาสร้างปรากฏการณ์ อภิมหาโครงการมหานครแห่งอีสาน จัดเต็มเพื่อการ #ใช้ชีวิตให้สุด ครบทุกมิติ
 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น นำโดย ปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ของซีพีเอ็น จัดงานเปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมาอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ใช้ชีวิตให้สุด" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนโคราชและคนอีสานอย่างที่สุดครบทุกมิติ ทุ่มงบการตลาดเปิดศูนย์ฯ รวม 120 ล้านบาท เป็นครั้งแรกของภาคอีสานกับงานโชว์แสง สี สุดยิ่งใหญ่ ‘Korat Illuminant Festival’ ที่จะเนรมิตโคราชให้สว่างไสวสุดตระการตาด้วยการตกแต่งที่สวยงาม

นอกจากนี้ยังเป็นสวรรค์ของนักช้อปและนักชิม ด้วยร้านค้าแฟชั่นชั้นนำและร้านอาหารดังกว่า 500 ร้าน

ในวันที่ 3 พ.ย. ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับกองทัพดาราดังคับคั่ง นำโดย"แต้ว-หมาก" และพิธีกรชื่อดัง กาละแมร์-พัชรศรี พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก ว่าน ธนกฤต, ไทยเทเนี่ยม, วี วิโอเลต, รุจ เดอะสตาร์ และเอิร์น เดอะสตาร์

และยังเป็นครั้งแรกกับงาน "เซ็นทรัล มิดไนท์เซล" ฉลองเปิดศูนย์ปิดเที่ยงคืน 3 – 4 พ.ย. เซลล์จัดหนักถึง 15 พ.ย. นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นจัดหนัก จัดเต็มอย่าง รางวัลใหญ่ โตโยต้า แคมรี่ 2.5

รุ่นท็อปสุด, จักรยานยนต์บิ๊กไบค์ REBEL 500, สมาร์ทโฟน และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท และ ส่วนลดสูงสุดถึง 50% ทั้งศูนย์ฯ

เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 -22.00 น. ทุกวัน สะดวกที่สุดด้วยที่จอดรถ 3,600 คันเชื่อมตรงเข้าศูนย์ฯ รีบออกมาใช้ชีวิตให้สุดได้แล้วตั้งแต่วันนี้

#LifeSofull #ใช้ชีวิตให้สุด

#CentralPlazaKorat

#CentralPlazaNakhonratchasima