ซัมซุงเผยแบตฯ "โน้ต8" ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดของวงการสมาร์ทโฟน

วันที่ 24 ส.ค. 2560 เวลา 15:07 น.
ซัมซุงเผยแบตฯ "โน้ต8" ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดของวงการสมาร์ทโฟน
ซัมซุงเผย แบตเตอรี่กาแลคซี่ โน้ต 8 ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างละเอียดถึง 8 จุด เป็นมาตรฐานเข้มงวดสุดของอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ได้เปิดตัว ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 (Samsung Galaxy Note 8) สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมักบยืนยันว่า แบตเตอรี่ของ กาแลคซี่ โน้ต 8 ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยที่เป็นมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุดในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนปัจจุบัน

"ซัมซุงสานต่อปณิธานการยึดมั่นพันธสัญญาด้านความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัยของแบตเตอรี่ โดยแบตเตอรี่ของกาแลคซี่ โน้ต 8 ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างละเอียดถึง 8 จุด นับว่าเป็นมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุดในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนปัจจุบัน" ซัมซุงระบุ

มิติใหม่แห่งสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงในซีรี่ย์โน้ตที่ดีที่สุดที่เคยมีมา ภายใต้แนวคิด “Do Bigger Things” ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้ก้าวไกลกว่าที่ใจคิด โดยกาแลคซี่ โน้ต 8 มาพร้อมปากกาอัจฉริยะ S Pen ที่ช่วยยกระดับการสื่อสารในแบบของตัวคุณเองได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ยังพกพาขีดสุดแห่งเทคโนโลยีด้วยกล้องคู่ Dual Camera ที่ดีที่สุดบนสมาร์ทโฟนของซัมซุง สำหรับการเก็บทุกโมเม้นท์สำคัญอันน่าจดจำ นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสัมผัสประสบการณ์ที่เปิดกว้างยิ่งขึ้นกับจอภาพไร้กรอบในสไตล์ “อินฟินิตี้ ดิสเพลย์” (Infinity Display) ที่สามารถจับได้ถนัดกระชับด้วยมือข้างเดียว ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีชีวิตผูกติดกับเทคโนโลยีอย่างขาดไม่ได้

ด้าน ดีเจ โกห์ ประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าวว่า  กาแลคซี่ โน้ต 8ได้มีการยกระดับความสามารถของ S Pen ให้มีความฉลาดล้ำขึ้น รวมถึงกล้องคู่ Dual Camera ที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดที่เคยมีมา และจอภาพแบบไร้กรอบเปิดมุมมองการใช้งานให้กว้างขึ้น