ทะยานสู่ธุรกิจเบอร์หนึ่งด้วย AIS SME BizMatch

Sponsored Content
วันที่ 18 พ.ย. 2558 เวลา 10:49 น.
ทะยานสู่ธุรกิจเบอร์หนึ่งด้วย AIS SME BizMatch
โลกของธุรกิจคือการแข่งขันที่ทุกวินาทีมีค่ามหาศาล นักธุรกิจรุ่นใหม่เข้าใจความสำคัญของการ “สื่อสาร” และ “เน็ตเวิร์ค” เป็นอย่างดี พวกเขาจึงมีสมาร์ทโฟนเป็นเพื่อนคู่ใจ เพื่อจะได้ไม่ disconnect กับเครือข่ายธุรกิจจนทำให้ดีลยักษ์สะดุด

ทุกวันนี้สมาร์ทโฟนไม่เพียงทำให้คุณติดต่อสื่อสารได้แต่ยังทำให้คุณสร้างความสัมพันธ์ที่ดีผ่านการใช้แอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น การสร้างคอมมิวนิตี้ส่วนตัวระหว่างคุณและลูกค้า เพื่อช่วยเสริมศักยภาพและเขี้ยวเล็บคมกริบ

การทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ การทำดิจิตอลมาร์เกตติ้ง ติดตามผลการรายงานและความคืบหน้าของธุรกิจคุณและคู่แข่งทางธุรกิจ แถมยังช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบติดตามข่าวสาร ชอบบริการที่รวดเร็วทันใจ และมองหาการผ่อนคลายออนไลน์สนุกๆ

แต่ตัวช่วยทรงประสิทธิภาพนี้จะทำงานไม่ได้เลยหากขาดการบริการชั้นเยี่ยมจากเครือข่ายผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ มีโปรโมชั่นคุ้มค่าสบายกระเป๋า และมีบริการที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักธุรกิจรุ่นใหม่อย่างคุณ

AIS SME BizMatch เป็นแพ็กเกจใหม่ภายใต้คอนเซปต์ คู่หูแพ็กเกจและบริการ ให้ธุรกิจของคุณถึงเป้าหมายง่ายยิ่งขึ้น” ที่ออกแบบบริการให้สอดรับกับการใช้งานของธุรกิจเอสเอ็มอีเป็นหลัก

ส่วนแรกแพ็กเกจหลักมี 4 รูปแบบคือ SME Biz Call เป็นแพ็กเกจที่เน้นการโทรของลูกค้า โทรหากันในกลุ่มธุรกิจฟรี 24 ชั่วโมง นานถึง 12 เดือน ส่วนกลุ่มลูกค้าที่เน้นใช้เน็ต ก็มีแพ็กเกจเอาใจด้วย SME Biz Net ฟรีอินเตอร์เน็ตสูงสุดถึง 5GB พร้อมโทรฟรีเบอร์ออฟฟิศ 24 ชั่วโมง

ด้านแพ็กเกจ SME Biz Max เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เน้นทั้งโทรและใช้เน็ต โดยโทรฟรีทุกเครือข่าย นาน 24 ชั่วโมง และรับอินเตอร์เน็ตสูงสุด 5GB เพื่อมอบอิสระให้ลูกค้าไม่ต้องกังวลกับการใช้งานและไม่พลาดทุกการติดต่อ สำหรับลูกค้าที่เน้นโทรในเครือข่ายเป็นหลัก แพ็คเกจ SME Mai Aun น่าจะเป็นแพ็คเกจที่ตอบโจทย์มากกว่าเพราะโทรในเครือข่ายไม่เสียตังค์ ขณะที่โทรนอกเครือข่ายหรือนอกเวลามีโควต้าให้สูงสุด 350 นาที เน้นความคุ้มค่าทุกการติดต่อให้กับธุรกิจของคุณ

สำหรับบริการเสริมที่ให้ผู้ใช้เลือกจับคู่มี 4 รูปแบบเช่นกัน คือ Mobile Track & Trace ที่ช่วยลูกค้าติดตามความเคลื่อนไหวของตัวบุคคลหรือยานพาหนะแบบ Real Time ต่อมาเป็น Smart Messaging ที่ช่วยให้คุณสามารถส่ง SMS สำหรับข้อความโฆษณา ประชาสัมพันธ์ต่างๆ ถึงกลุ่มเป้าหมายได้ภายในครั้งเดียว โดยสามารถส่งได้สูงสุด 500 ข้อความทีเดียว

ที่น่าประทับใจคือบริการ Corporate Calling Melody ซึ่งเป็นเสียงรอสายเฉพาะขององค์กร ตลอดจนเพื่อช่วยโปรโมท ประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการให้เป็นที่รู้จักและเข้าถึงลูกค้ามากยิ่งขึ้น ด้วยการโหลดเพลง หรือข้อความที่ต้องการโฆษณาประชาสัมพันธ์ไว้ที่หมายเลขโทรศัพท์ ราคาเริ่มต้นแค่ 30 บาทต่อเดือนเท่านั้น อันสุดท้ายเป็น บริการสำหรับเอสเอ็มอีอินเตอร์คือ AEC IDD Package ที่ช่วยให้คุณโทรไป 9 ประเทศสมาชิกอาเซียนได้คุ้มค่ามากขึ้นผ่านรหัส 003 โดยสูงสุดจ่ายค่าบริการเพียง 599 บาทแต่ได้ โทรฟรีมากถึง 800 บาท

สนใจสอบถามเพิ่มเติมโทร 1149 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ais.co.th/sme

‘AIS SME ที่สุดของความสำเร็จ ของคนทำธุรกิจ’