จากัวร์จัดลองขับเอ็กซ์เจใหม่ที่ภูเก็ต

วันที่ 08 มิ.ย. 2553 เวลา 16:37 น.
รถจากัวร์ซึ่งเป็นแบรนด์รถยนต์ที่รู้จักทั่วโลกร่วมเป็นหนึ่งในสปอนเซอร์งาน Six Senses Phuket Raceweek 2010 พร้อมเปิดตัวรถลักชัวรี่ซาลูนรุ่นล่าสุด จากัวร์ เอ็กซ์เจ ในงานแข่งเรือที่ยิ่งใหญ่ของเอเชีย

จากัวร์เข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันในงาน Six Sense Phuket Raceweek 2010 โดยจะเชิญแขกจากฮ่องกง  อินโดนีเซีย  มาเลเซีย  นิวซีแลนด์  ฟิลิปปินส์  สิงคโปร์  ศรีลังกา  ไต้หวัน  และประเทศไทย  ร่วมชมและทดลองขับรถจากัวร์รุ่นล่าสุดไม่ว่าจะเป็นรถสปอร์ตหรือรถซาลูน  ถือเป็นการร่วมเฉลิมฉลองการครบรอบ 75 ปีของการผลิตรถจากัวร์ ระหว่างวันที่ 21 - 25 กรกฏาคม  ณ  Evason Phuket & Six Senses Spa  ภูเก็ต  ประเทศไทย

กิจกรรมการทดสอบขับรถจากัวร์นี้จัดขึ้นเพื่อตลาดเอเชีย  จะมีการทดลองขับเอ็กซ์เจ ใหม่ ซึ่งยังไม่เคยมีการทดสอบขับที่ใดมาก่อน   โดยจะมีกิจกรรมการทดสอบขับรถทั้งหมด 5 วัน  และเป็นการแข่งเรือ 4 วัน   กิจกรรม Thailand Driving Experience จะมีการทดสอบขับรถทั้งบนถนนจริงและในสนามทดสอบภายใต้การดูแลของผู้ควบคุมเพื่อถ่ายทอดประสบการณ์การขับรถที่ถูกต้องสำหรับรถแต่ละรุ่น  เส้นทางเลียบชายทะเลที่ใช้ทดสอบขับรถในภูเก็ตมีความสวยงาม   ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่สุดพิเศษ