สุดหรู!เวอร์ทู ทีไอ คัลเลอร์

วันที่ 02 ก.ย. 2556 เวลา 21:21 น.
สุดหรู!เวอร์ทู ทีไอ คัลเลอร์
เวอร์ทูแบรนดืมือถือสุดหรูคลอดคอลเลกชั่นใหม่ "เวอร์ทู ทีไอ คัลเลอร์" กับราคาเริ่มต้น 380,000 บาท

โทรศัพท์มือถืออันแสนแพง เวอร์ทู เขาก็ยังไม่หยุดนิ่ง ยังมีการส่งรุ่นใหม่ลงมาในตลาด นั่นคงแสดงให้เห็นว่าผู้ใช้ยังมี สำหรับรุ่นล่าสุดนี้เป็นคอลเลกชั่นเวอร์ทู ทีไอกับลิมิเต็ดเอดิชั่น คอลเลกชั่น “เวอร์ทู ทีไอ คัลเลอร์” มาในสีแดงซันเซ็ตสุดร้อนแรง และสีน้ำเงินบลูมิดไนต์เปี่ยมเสน่ห์แห่งรัตติกาล

อวดโฉมด้วยบอดี้ไทเทเนียมด้านสีเทาหรูหรา โดดเด่นด้วยหนังลูกวัวคุณภาพดี บรรจงประดับตกแต่งลวดลายนูนอันเป็นเอกลักษณ์ของเวอร์ทูได้อย่างสวยงาม โอ่อ่าด้วยหน้าจอคริสตัลแซปไฟร์ขนาด 3.7 นิ้ว นับเป็นขนาดที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีการออกแบบมา หน้าจอแข็งแกร่งถูกออกแบบมาให้ป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถต้านทานแรงกระแทกได้อย่างเหลือเชื่อ และทุกชิ้นส่วนยังคงใช้การประกอบมืออย่างประณีต

ขับเคลื่อนด้วยระบบแอนดรอยด์ 4.0 พร้อมระบบปฏิบัติการแบบไอศกรีมแซนด์วิช เสริมทัพด้วยอุปกรณ์ประมวลผลแบบ 1.7 GHz ตอบสนองทุกคำสั่งอย่างรวดเร็ว กล้องหลังขนาด 8 เมกะพิกเซล พร้อมแฟลชคู่ LED กล้องหน้าขนาด 1 เมกะพิกเซล สามารถใช้ได้ใน Skype หน่วยความจำภายใน 64GB

ความสามารถทางเสียงก็จัดมาหรู ด้วยไดรเวอร์รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 11x15 มม.ที่เพิ่มไว้ในตัวเครื่อง เพื่อเพิ่มการตอบสนองความถี่ให้สามารถใช้งานได้ถึงระดับสูงสุด

สามารถเลือกชมได้ที่ Vertu Flagship Store สยามพารากอนและเกษรพลาซ่า ราคาเริ่มต้นที่ 380,000 บาท