โซนี่โชว์นวัตกรรมเครื่องเสียงผ่านสมาร์ทโฟน

  • วันที่ 29 พ.ย. 2555 เวลา 13:13 น.

โซนี่โชว์นวัตกรรมเครื่องเสียงผ่านสมาร์ทโฟน

โซนี่ไทยยกขบวนนวัตกรรมเครื่องเสียงรถยนต์ ชู App Remote ควบคุมความบันเทิงผ่านสมาร์ทโฟน สร้างความสะดวก ปลอดภัยทุกการเดินทาง

บริษัท โซนี่ ไทย ยกขบวนผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงรถยนต์ พร้อมเปิดตัว App Remote แอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน เครื่องมือช่วยควบคุมความบันเทิงทุกการเดินทาง ซึ่งรองรับการใช้งานทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และแอนดรอยด์ เป็นครั้งแรกในงานมหกรรมยานยนต์ Motor Expo 2012 ซึ่งได้จัดแสดงนวัตกรรมความบันเทิงในรถยนต์ล่าสุด ที่ติดตั้งในรถซูเปอร์คาร์ Porsche Cayman ที่บูธโซนี่

โซนี่ชูจุดเด่น App Remote แอพพลิเคชั่นเพื่อควบคุมความบันเทิงขณะเดินทางบนสมาร์ทโฟนแบบเต็มรูปแบบที่รองรับการใช้งานทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และแอนดรอยด์ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นที่ให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานง่าย สำหรับการควบคุมการฟังเพลง โดยจัดกลุ่มเพลงโปรดเพลงที่ชอบเพื่อสะดวกต่อการเลือกฟังเพลง  ซึ่งสร้างประสบการณ์การฟังเพลงทุกการเดินทาง ส่วนหน้าจอบนสมาร์ทโฟนยังแสดงภาพเป็นแบบกราฟฟิกที่มีสีสันสดใสสอดคล้องไปตามจังหวะของดนตรี และหากมีการส่งข้อความสั้น (SMS) เข้ามายังสมาร์ทโฟน แอพพลิเคชั่นยังสามารถอ่านออกเสียงข้อความที่เข้ามาโดยอัตโนมัติ (ภาษาอังกฤษเท่านั้น)  ทำให้สะดวก และปลอดภัย เพราะผู้ขับขี่ไม่ต้องละมือจากพวงมาลัยเพื่ออ่านข้อความ

“App Remote จะทำให้คุณมีเวลาฟังเพลงโปรดมากขึ้น เสียเวลาในการค้นหาปุ่มเล่นน้อยลง เพื่อน ๆ และครอบครัวจึงนั่งผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง  อีกทั้งยังสร้างประสบการณ์การฟังเพลงในรถยนต์มีการผสมผสานเทคโนโลยี และความบันเทิงให้ทำงานร่วมกันอย่างลงตัว ทำให้สะดวกและสนุกมากขึ้นกว่าที่เคยในการฟังเพลงที่คุณชื่นชอบขณะเดินทางไปทุกที่กับเพื่อนและครอบครัว” โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ ไทย กล่าว

พร้อมกันนี้ ทางโซนี่ยังได้นำเครื่องเสียงรถยนต์จากโซนี่รุ่นใหม่ซึ่งมาพร้อม App remote อาทิเช่น เครื่องเล่นซีดี รีซีฟเวอร์ รุ่น CDX-GT620UI, CDX-GT625UV,  MEX-BT3150, MEX-BT4150, WX-GT80UI, และ WX-GT90BT เป็นต้น นอกจากนี้ภายในงานโซนี่ได้จัดเตรียมรถซูเปอร์คาร์ Porsche Cayman ที่ติดตั้งระบบบันเทิงในรถยนต์จากโซนี่ รวมทั้งรถดิสเพลย์ที่ตกแต่งด้วยระบบบันเทิงชุดใหญ่ในรูปแบบหลากหลายทั้ง Bi-Amp, Front Stage และ Multi Media System เพื่อให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสนวัตกรรมอันทันสมัยเพื่อเพิ่มอรรถรสความบันเทิงทุกการเดินทางของคุณ  โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลด App Remote ได้ฟรีที่ Play Store (สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์) และที่ App Store (iOS สำหรับ iPhone)

สำหรับชุดเครื่องเสียงรถยนต์รุ่นใหม่ที่จะวางจำหน่ายมี 6  รุ่น ได้แก่ CDX-GT620UI, CDX-GT625UI, WX-GT80UI และ WX-GT90BT ที่ใช้งานกับ iOS รวมทั้ง MEX-BT3150U และ MEX-BT4150U ที่ใช้งานได้กับ iOS และแอนดรอยด์  โดยจะเริ่มทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้ เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2715-6100

 

 

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ