“แลนซีโอ คริป รัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่” สร้างเทรนด์ใหม่บ้านถมสูงป้องกันปัญหาน้ำท่วม

Sponsored Content
วันที่ 16 พ.ย. 2555 เวลา 10:37 น.
“แลนซีโอ คริป รัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่” สร้างเทรนด์ใหม่บ้านถมสูงป้องกันปัญหาน้ำท่วม

นายชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้อำนวยการ SBU 2 บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ช่วงปลายปี 2554 ที่ผ่านมา

ทำให้ที่อยู่อาศัยในโซนตะวันตกที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว ได้มีการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องและมีสัญญาณบวกเป็นไปในทิศทางที่ดีอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะโครงการของลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ในพื้นที่ดังกล่าว เนื่องจากลูกค้าเริ่มมีความเชื่อมั่นและกลับมาเยี่ยมชมโครงการและจองเพิ่มขึ้น หลังจากที่ได้ชะลอตัวไประยะหนึ่ง

ทั้งนี้ เนื่องจากบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในทำเลดังกล่าว คือ Lanceo CRIB (แลนซีโอ คริป) รัตนาธิเบศร์ – บางใหญ่ (แก้วอินทร์) ซึ่งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสามแยกบางใหญ่ โดยการถมที่ดินให้สูงกว่าปกติเพื่อป้องกันเหตุการณ์น้ำท่วมที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต และอาจถือได้ว่าโครงการดังกล่าวเป็นโครงการแรกที่ถมที่ดินสูงที่สุดในทำเลบริเวณนั้น  เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า

โครงการแลนซีโอ คริป รัตนาธิเบศร์-บางใหญ่ (แก้วอินทร์) ประกอบด้วยบ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ 2 ชั้น สไตล์ Modern Stripe Contemporary โดยการนำเส้นสายทั้งแนวตั้งและแนวนอน มาผสมผสานเข้ากับโทน Smoky เพื่อเพิ่มความทันสมัย เน้นกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ รวมทั้งออกแบบพื้นที่ใช้สอยทั้งภายในและภายนอกอย่างคุ้มค่า โดยบริษัทรับออกแบบชั้นนำระดับโลกซึ่งเป็นผู้ออกแบบให้กับโครงการ

มีแบบบ้านให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ แบบ Click-Creek , Cozy , Charm และ Classy  บนพื้นที่ 36 – 85 ตารางวา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 135 – 178 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ มีพื้นที่จอดรถได้ 1-2 คัน  ในราคาเริ่มต้นที่ 2.9 – 4 ล้านบาท เพื่อจับกลุ่มลูกค้าระดับกลาง และเพิ่มความเป็นส่วนตัว รวมถึงสร้างบรรยากาศในที่พักอาศัยไม่ให้มีความแออัดด้วยจำนวนยูนิตเพียง 99 ยูนิต อีกทั้งยังวางรูปแบบโครงการไม่เกิน 10 ยูนิต ต่อ 1 ซอย พร้อมพื้นที่และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ประกอบกับถนนสายหลักที่กว้างขวาง โดดเด่นด้วยซุ้มทางเข้าโครงการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง 

“โครงการดังกล่าวอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางใหญ่ – บางซื่อ) ซึ่งมีกำหนดเสร็จในปี 2558 และเดินทางสะดวกสบายทั้งจากถนนวงแหวนฯ กาญจนาภิเษก รัตนาธิเบศร์ พระราม5 ราชพฤกษ์ และชัยพฤกษ์ รวมไปถึงโครงการในอนาคต มอเตอร์เวย์ สายบางใหญ่ – นครปฐม – กาญจนบุรี และทางด่วนศรีรัชที่เพิ่งอนุมัติไปเมื่อเร็วๆ นี้ อีกทั้งยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกและหน่วยงานราชการ เช่น เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ กระทรวงพาณิชย์ กระทรวงสาธารณสุข และตลาดบางใหญ่ เป็นต้น ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการเดินทางให้กับลูกค้า” นายชูรัชฏ์ กล่าว

นายชูรัชฏ์ กล่าวต่อว่า เพื่อบริการที่ครบครัน โครงการแลนซีโอ คริป ยังพร้อมช่วยเหลือลูกค้าในด้านการเงิน โดยการเป็นตัวกลางในการประสานงานขอสินเชื่อให้กับลูกค้า  ซึ่งทางโครงการฯ มีเจ้าหน้าที่ที่ได้ผ่านการทดสอบและอบรมด้านสินเชื่อ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในส่วนดังกล่าวอีกด้วย จึงถือได้ว่าโครงการแลนซีโอ คริป รัตนาธิเบศร์ – บางใหญ่ (แก้วอินทร์) เป็นอีกหนึ่งโครงการของลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าและสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในรูปแบบใหม่