แอลจี ออพติมัส วิว มุมมองใหม่ไร้ขอบ

วันที่ 09 ต.ค. 2555 เวลา 12:03 น.
แอลจี ออพติมัส วิว มุมมองใหม่ไร้ขอบ
แอลจีเปิดตัว "ออพติมัส วิว" โฟนเล็ตที่ผสมผสานความสามารถของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเอาไว้ในเครื่องเดียวกัน 

ได้ฤกษ์เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ แอลจี ออพติมัส วิว (LG Optimus Vu) ซึ่งแอลจียกให้เป็น “Phonelet” อย่างแท้จริง เพราะผสานการทำงานระหว่างแท็บเล็ตและสมาร์ตโฟนไว้ด้วยกันอย่างลงตัว แถมยังพกพาสะดวกบาง 8.5 มม. น้ำหนัก 168 ก. แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังอัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นและแอพพลิเคชั่นไว้เพียบเต็มเครื่อง

ออพติมัส วิว มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5 นิ้วแบบ True HD IPS จอภาพอัตราส่วน 4:3 เต็มตาและสมจริง ซึ่งเป็นอัตราส่วนเดียวกับภาพจากกล้องดิจิตอลและแมกกาซีนออนไลน์ จึงให้ภาพเต็มจอไม่มีขอบดำ รับชมภาพถ่าย อ่านหนังสือ หรือตรวจสอบไฟล์เอกสารต่างๆ ได้อย่างเต็มอรรถรส ตอบสนองทั้งคนรักการทำงานและคนรักความบันเทิงในเครื่องเดียว ไม่เพียงเท่านั้นยังแปลงกายเป็นสมุดจดได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยโปรแกรม QuickMemo เพียงใช้ปลายนิ้วหรือปากกา Rubberdium ซึ่งได้รับการดีไซน์ให้มีความโดดเด่นและมีคุณภาพในการสัมผัสเหนือกว่าปากกา Capacitive ทั่วไป ช่วยอำนวยความสะดวกสบายไปอีกขั้น

ทำงานไว ไม่ติดขัดด้วยระบบประมวลผลแบบ 4-PLUS-1 Quad-Core ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและรองรับระบบ 3G ทุกเครือข่าย (Quad Band 850/900/1900/2100 MHz) มีให้เลือก 2 สีคือ สีดำและสีขาว

ราคา 18,900 บาท