'ทีเอสแอล'เผยราคาเบนท์ลี่ย์ใหม่16ล้านบาท

วันที่ 25 ก.ค. 2555 เวลา 18:15 น.
'ทีเอสแอล'เผยราคาเบนท์ลี่ย์ใหม่16ล้านบาท
เสือปืนไว ทีเอสแอล นำเข้า 'เบนท์ลี่ย์ คอนทิเนนทัล จีที วี8' ขายในประเทศไทยชูจุดเด่นร้อนแรง

นางสาวสุรีย์ภรณ์ อุดมผลวณิช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายสุดยอดยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศ เปิดเผยว่า บริษัทได้นำเข้ารถเบนท์ลี่ย์ คอนทิเนนทัล จีที วี8 เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ด้วยไฮไลท์เครื่องยนต์ V8 ขนาด 4,000 ซีซี พลังความแรงระดับ 500 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที สามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรเพียง 4.8 วินาทีเท่านั้น ให้ความเร็วสูงสุดที่ 303 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำงานร่วมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด พร้อมระบบหยุดรถปลอดภัยสูงสุดจากโรงงานผลิตระบบเบรกที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าดีที่สุด ตั้งราคาจำหน่ายไว้คันละ 16 ล้านบาท

“ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยวัสดุคุณภาพและหรูหราตามแบบฉบับของเบนท์ลี่ย์ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้ลายไม้ร่วมสมัยที่สุดอย่างเนื้อไม้ Dark Fiddleback Eucalyptus อีกทั้งยังมีคอนโซลกลางที่โดดเด่นตามรูปแบบสปอร์ต รวมถึงการจัดวางตำแหน่งเครื่องยนต์และถังน้ำมันรูปแบบพิเศษใต้พื้นห้องโดยสารที่ทำให้ห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบายทุกการเดินทาง” นางสาวสุรีย์ภรณ์กล่าว

ด้านรูปลักษณ์ภายนอกถูกออกแบบไว้โฉบเฉี่ยวทุกมุมมอง สะดุดตากับกระจังหน้าแบบตาข่ายสีดำวาว มีกรอบและแถบกลางแนวตั้งสีโครเมียม พร้อมโลโก้เบนท์ลีย์แบบตัวอักษร “B” สีแดงประทับอยู่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ไฟหน้าแบบวงแหวน รวมทั้งท่อไอเสียคู่แบบเลขแปดอีกด้วย

เสน่ห์ของเบนท์ลี่ย์ คอนทิเนนทัล จีที วี8 มาพร้อมกับระบบเทคโนโลยีล้ำสมัย อาทิ ระบบเปิดและสตาร์ทรถโดยไม่ต้องใช้กุญแจ Keyless entry,  ระบบปรับอากาศแบบ Multi-Zone automatic climate control, เบาะหนังพรีเมียมคู่หน้าปรับอุณหภูมิไฟฟ้า 14 ทิศทาง พร้อม Lumbar Support และการสื่อสารแบบ infotainment  หน้าจอขนาด 8 นิ้วที่ทำงานร่วมกับ SD Card Slot และชุดเชื่อมต่อโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth นับเป็นสุดยอดงานฝีมือและศิลปะชิ้นเอกที่ถ่ายทอดลงสู่ท้องถนน  เชิญแวะชมและทดลองขับได้ที่ทีเอสแอลทั้ง 4 สาขา แจ้งวัฒนะ, สาทร, ทองหล่อ และภูเก็ต หรือจะโทรมานัดหมายล่วงหน้าได้ที่ ทีเอสแอล คอลเซ็นเตอร์ โทร 02-269-9999