โตโยต้างดขายรถในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป

วันที่ 28 พ.ย. 2554 เวลา 15:14 น.
โตโยต้างดขายรถในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป
โตโยต้าเจอพิษน้ำท่วมประกาศงดรับจองรถ-กิจกรรมการตลาดภายในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป1-12ธ.ค. แต่ยังจัดบูธให้ความรู้เรื่องการซ่อมแซมรถยนต์แทน

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้ามอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวว่า โตโยต้าของดกิจกรรมการขายรถยนต์รวมถึงกิจกรรมการตลาดอื่นๆในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 28 ที่อิมแพคเมืองทองธานีวันที่ 1-12 ธ.ค.นี้ หลังจากได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์อุทกภัย

“ทางโตโยต้าต้องขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับลูกค้า ที่มีความประสงค์จะจองรถภายในงาน และขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูง เราขอให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะให้บริการท่านในการส่งมอบรถและการมอบบริการ ให้ท่านอย่างรวดเร็วและเต็มที่อย่างที่สุด” นายวุฒิกร กล่าว

ทั้งนี้โตโยต้ายังคงจัดบูธแสดงเทคโนโลยียานยนต์เพื่อสิ่งแวดล้อมและนิทรรศการกิจกรรมภายในงาน โดยเน้นให้ความรู้และข้อมูลแก่ลูกค้าผู้ประสบอุทกภัยเป็นสำคัญ  เช่น กิจกรรม สาธิตการฟื้นฟูและดูแลรักษารถยนต์แก่ลูกค้า โดยทีมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ ความรู้ ตลอดจนการสาธิตการซ่อมบำรุงและการดูแลรักษา รถยนต์ทุกประเภทด้วยตนเอง

นอกจากนี้ภายในบูธโตโยต้า ได้จัดเจ้าหน้าที่บริการด้านข้อมูลเทคนิคในการบำรุงดูแลรักษารถยนต์ ฟื้นฟูสภาพ และเคลื่อนย้ายรถหลังจากได้รับความเสียหาย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สนับสนุนข้อมูลเกี่ยวกับผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า ทั่วประเทศ สำหรับลูกค้าที่ให้ความสนใจรถยนต์ โตโยต้าทุกรุ่นทุกแบบ

อย่างไรก็ตามโตโยต้า ยังจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางยานยนต์ อาทิ “TOYOTA Hybrid Synergy Drive” เทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อมในรถยนต์ไฮบริด “พรีอุส” และ “คัมรี่ ไฮบริด” “Diamond Technology” เทคโนโลยีเพื่อความประหยัดและพลังในการขับเคลื่อนในรถกระบะ “ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์” ตลอดจนนิทรรศการกิจกรรมต่างๆจากโตโยต้า อาทิ กิจกรรมส่งเสริมสังคม บริการหลังการขาย และวิธีดูแลรักษารถหลังน้ำท่วม