ฟอร์ดเร่งขยายดีลเลอร์ 100 รายรับเฟียสต้า

  • วันที่ 23 ก.พ. 2553 เวลา 13:46 น.

ฟอร์ด ประเทศไทยรุกขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการทั่วประเทศเดือนละหนึ่งแห่ง   เร่งขยายเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการในกรุงเทพฯ เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัวเป็น 22 แห่ง และครบ 100 แห่งทั่วประเทศในปีนี้ เตรียมรับการเปิดตัวฟอร์ด เฟียสต้า ในเดือนมีนาคมนี้ รวมถึงการเปิดตัวของรถฟอร์ดรุ่นใหม่ๆ สู่ตลาดตลอด 3 ปีนับจากนี้

สาโรช เกียรติเฟื่องฟู

สาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานอาวุโส ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าวว่า การเพิ่มจำนวนโชว์รูมและศูนย์บริการฟอร์ดในพื้นที่หลักๆ ของกรุงเทพฯ จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการให้บริการแก่ลูกค้าของฟอร์ด   และการเดินหน้าสร้างธุรกิจให้แข็งแกร่ง  ถือว่ามีความสำคัญอย่างเร่งด่วนสำหรับฟอร์ดในการเตรียมความพร้อมเปิดตัวเฟียสต้า รวมถึงรถรุ่นใหม่ๆ ในประเทศไทย

ปัจจุบัน ฟอร์ด มีโชว์รูมและศูนย์บริการที่เพิ่งเปิดให้บริการ ได้แก่ ฟอร์ดพระรามสี่  ฟอร์ดรามคำแหง  และฟอร์ดสุวรรณภูมิ และที่กำลังทยอยเปิดในเร็วๆ นี้ ได้แก่ ฟอร์ดรัชดา-ลาดพร้าว ฟอร์ดตากสิน ฟอร์ดร่มเกล้า และฟอร์ดรังสิต และยังมีอีก 4 แห่งที่จะเปิดให้บริการในปีนี้

"นอกจากนี้ ฟอร์ดยังได้มีการเพิ่มจำนวนพนักงานบริการในทุกสายงานและทุกระดับครั้งใหญ่ พร้อมจัดการฝึกอบรมพนักงานอย่างต่อเนื่อง ตามมาตรฐานการบริการระดับโลก Quality Care ของฟอร์ด เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าฟอร์ดทุกรายจะได้รับความพึงพอใจสูงสุดจากการบริการมาตรฐานเดียวกันในทุกศูนย์บริการทั่วประเทศ" นายสาโรชกล่าว

ด้าน ณรงค์ สีตลายน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาและแต่งตั้งผู้จำหน่าย เปิดเผยว่า แผนการขยายโชว์รูมและศูนย์บริการของฟอร์ด แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจ และตอบสนองความต้องการของลูกค้า  นอกจากนี้ การขยายจำนวนโชว์รูมและศูนย์บริการอย่างรวดเร็วยังสะท้อนถึงความมั่นใจของทั้งผู้แทนจำหน่ายฟอร์ดในปัจจุบันและรายใหม่ที่มีต่อแบรนด์ฟอร์ดและรถยนต์คุณภาพระดับโลก
“ตลอด 5 ปี ที่ผ่านมา ฟอร์ดได้ลงทุนไปกว่า 200 ล้านบาทในการพัฒนาปรับปรุงภาพลักษณ์โชว์รูมและยกระดับการให้บริการให้ตรงตามคอนเซ็ปท์ Brand @ Retail เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับบริการที่เป็นเลิศมาตรฐานเดียวกันในโชว์รูมและศูนย์บริการฟอร์ดทุกแห่ง” นายณรงค์กล่าว

 

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ