posttoday

บล.ลิเบอเรเตอร์ จ่อเปิดเทรดตลาดต่างประเทศ ประเดิม “หุ้นอเมริกา”

28 กันยายน 2566

นับถอยหลัง “บล.ลิเบอเรเตอร์” เปิดเทรดตลาดต่างประเทศ ประเดิม “หุ้นอเมริกา” แห่งแรก ฟรี! ไม่มีค่าคอม ไม่เสียค่าธรรมเนียมการแลกเงินและค่าธรรมเนียมยื่นแบบภาษีของสหรัฐฯ พร้อมจัดเตรียมทรัพยากรบุคคล-เทคโนโลยี รองรับทุกการลงทุน

นางสาวภาวลิน ลิมธงชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ลิเบอเรเตอร์ จำกัด หรือ “Liberator” เปิดเผยว่า บล.ลิเบอเรเตอร์ ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม Social Investment Platform ครบวงจรในรูปแบบดิจิทัลโบรกเกอร์ 100% แห่งแรกของประเทศไทย เล็งเห็นว่านักลงทุนในยุคปัจจุบัน มักมีแนวโน้มในการกระจายพอร์ตการลงทุนในหลายๆ สินทรัพย์ เพื่อบริหารความเสี่ยง ซึ่งการลงทุนหุ้นต่างประเทศถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เมื่อสภาวะการลงทุนในตลาดหุ้นไทยมีความผันผวนหรือขาดสภาพคล่อง

บล.ลิเบอเรเตอร์ จึงเตรียมเสิร์ฟอีกหนึ่งบริการใหม่ สำหรับนักลงทุนที่ต้องการลงทุนในหุ้นต่างประเทศ โดยเน้นความสะดวก อิสระ และไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับค่าคอมมิชชันในการเทรด ซึ่ง บล.ลิเบอเรเตอร์ ตอกย้ำพันธกิจ “เทรดฟรีไม่มีค่าคอม” เริ่มต้นจากการให้บริการเทรดหุ้นอเมริกา ที่มีตลาดใหญ่เป็นที่สนใจของนักลงทุน และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

สำหรับนักลงทุนเปิดบัญชีลงทุนหุ้นต่างประเทศ ฟรี! ได้แก่ 1) ค่าคอมฟรี ไม่มีขั้นต่ำ: ท่านสามารถเริ่มต้นการลงทุนซื้อหุ้นต่างประเทศได้ฟรี ไม่มีค่าคอมมิชชัน 2) ฟรีค่าธรรมเนียมการแลกเงิน: สามารถแลกเงินบาท-ดอลลาร์สหรัฐ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ 3) ฟรีค่าธรรมเนียมยื่นแบบภาษีของสหรัฐฯ (W-8BEN): ให้บริการฟรีเอกสาร W8BEN ที่จำเป็นสำหรับบุคคลต่างชาติที่มีรายได้ในสหรัฐอเมริกา ช่วยให้ท่านประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายอีกด้วย

"เพื่อให้การเริ่มลงทุนเทรดหุ้นต่างประเทศผ่านระบบของ บล.ลิเบอเรเตอร์ เป็นไปอย่างเสถียร ปลอดภัย เราได้จัดเตรียมทรัพยากรบุคคล เทคโนโลยีให้มีความพร้อมสำหรับบริการ และทำการทดสอบระบบอย่างพร้อมเพรียง เพื่อให้ทุกการลงทุนของชาว Liberator เป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็วมากที่สุด ที่จะเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้" นางสาวภาวลิน กล่าว
 
สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจเทรดหุ้นต่างประเทศกับ Liberator สามารถเริ่มต้นด้วยการ “เปิดบัญชีผู้ใช้” สำหรับเทรดหุ้นไทยผ่านแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ของเรา หลังจากได้รับการอนุมัติแล้ว ท่านสามารถเปิดบัญชีหุ้นต่างประเทศเพิ่มเติมได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ 

โดยเข้าไปที่ 1) "ตั้งค่าบัญชี" (Manage Account) 2) เลือก "เปิดบัญชีผู้ใช้" (Open Account) และ 3) เลือก ประเภทบัญชีแบบ "Offshore" กรอกรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถลงทุนในหุ้นต่างประเทศได้ อีกทั้งยังมีบริการการเทรดบนแพลตฟอร์มที่มีเครื่องมือและฟังก์ชันที่ทันสมัย ให้นักลงทุนสามารถใช้งานได้ครบ จบในแพลตฟอร์มเดียว

บล. ลิเบอเรเตอร์ มุ่งเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรม Social Investment Platform ครบวงจรในรูปแบบดิจิทัลโบรกเกอร์ 100% โดยชาว Liberator ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลและประกาศสำคัญจากบริษัท ได้ทาง Facebook Page: Liberator Securities, เว็บไซต์ www.liberator.co.th และ Line Official Account @Liberator