posttoday

ทรูออนไลน์ เปิดเกมดึงลูกค้าใหม่ ซื้อเน็ตแถมประกัน ชูจุดเด่นบริการด้วย AI

08 สิงหาคม 2566

ทรูออนไลน์ เปิดเกมดึงลูกค้าใหม่ สมัครเน็ตแถมประกัน ชูจุดเด่น นำระบบ AI ตรวจสอบคุณภาพสัญญาณและควบคุมดูแลช่องสัญญาณ-ตรวจจับความผิดปกติ แจ้งเตือนและส่งช่างดูแลทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

นายสกลพร  หาญชาญเลิศ หัวหน้าสายงานออนไลน์คอนเวอร์เจนซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทรูออนไลน์ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะมุ่งมั่นและทุ่มเท นำนวัตกรรมเทคโนโลยีมาพัฒนาบริการเน็ตบ้านอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รับความไว้วางใจจนสามารถขยายฐานลูกค้าได้ถึง 3.8 ล้านรายทั่วประเทศ 

ล่าสุดทรูออนไลน์เดินหน้ายกระดับบริการเน็ตบ้านไฟเบอร์ให้เป็นอัจฉริยะยิ่งขึ้น พร้อมเติมความใส่ใจให้บ้านเป็นที่ที่ปลอดภัยที่สุด สร้างมาตรฐานใหม่ที่เหนือกว่ากับปรากฎการณ์ที่สุด 4 มิติ ทั้ง Speed  และ Stability  มิติของความเร็วแรง ครอบคลุมทั่วบ้าน เสถียรที่สุด  , Service มิติของการดูแลที่ดีที่สุด  พร้อมส่งช่างบริการฉับไว   24 ชม.,  Synergy Package มิติแห่งความรู้ใจที่สุดกับแพ็กเกจเลือกได้ตามใจ

พร้อมความบันเทิงระดับโลกจุใจ โดนใจทุกเจน ที่เดียวที่ให้คุณได้รับชมบอลพรีเมียร์ลีก สด ครบทุกแมตช์ ตลอดฤดูกาล และรวมความบันเทิงหลากหลาย ทั้งหนังดัง ซีรีส์ฮิต อนิเมะฮิต จากแอปทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี และแอปดัง Viu และ WeTV และ Security มิติที่สุดของความปลอดภัยกับอุปกรณ์ IoT กล้อง CCTV พร้อม Cloud Service ตรวจจับได้ทุกความเคลื่อนไหวและดูได้แบบเรียลไทม์ และดูย้อนหลังผ่านแอป TrueX 

และใหม่ที่แรก ที่เดียว เน็ตบ้านที่ให้ ประกันที่อยู่อาศัย และประกันชีวิตฟรี และตอกย้ำความเป็นเน็ตบ้านไฟเบอร์อันดับ 1 ของไทยทุกด้าน ด้วยการนำพรีเซนเตอร์ระดับมืออาชีพของเมืองไทยอย่าง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรอันดับ 1 ที่มากความสามารถ เป็นที่ยอมรับ มีอิทธิพลต่อสังคม สามารถเข้าถึงคนไทยได้ทุกเพศทุกวัย นำเสนอกระแสความจริงของทรูออนไลน์ที่ล้ำกว่าทั้งนวัตกรรมเชื่อมต่อทุกเทคโนโลยียุคดิจิทัล

ทรูออนไลน์ เปิดเกมดึงลูกค้าใหม่ ซื้อเน็ตแถมประกัน ชูจุดเด่นบริการด้วย AI พร้อมความใส่ใจที่เหนือกว่าแบบครบวงจร ผ่านภาพยนตร์โฆษณา ชุด “แรง เสถียร รู้ใจ” เพื่อสะท้อนความทันสมัย ทันข่าว ทันเหตุการณ์ และถึงแม้จะอยู่บ้านก็สามารถเกาะกระแสได้ทันท่วงที 

นายธนะพล จันทวสุ หัวหน้าสายงานด้านปฏิบัติการโครงข่ายออนไลน์  ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า หนึ่งในพันธกิจสำคัญของทรู คอร์ปอเรชั่น  บริษัทโทรคมนาคม-เทคโนโลยีชั้นนำอันดับ 1 ของไทย คือการสร้างและขยายโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมให้แข็งแกร่งและครอบคลุมทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง  พร้อมสรรหาและพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อรองรับทุกการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นตลอดเวลา  

ทรูออนไลน์ ได้พัฒนาไปอีกขั้นด้วยการนำระบบ AI ตรวจสอบคุณภาพสัญญาณและควบคุมดูแลช่องสัญญาณให้ลื่นไหลต่อเนื่อง 24 ชม. และ AI Detection เสริมการทำงานด้วยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตรวจจับความผิดปกติ แจ้งเตือนได้ทันที พร้อมส่งทีมช่างดูแลภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับการดูแลอย่างฉับไว  

พร้อมทั้งเพิ่มอีกหนึ่งเทคโนโลยีเติมเต็มประสิทธิภาพการทำงานของเน็ตบ้านด้วย True Gigatex Fiber Router และ Mesh WiFi อุปกรณ์กระจายสัญญาณ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ด้วยมาตรฐานความเป็นผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ทั้งมีสายและไร้สาย ที่การันตีด้วยรางวัลผู้ให้บริการอันดับหนึ่งทั้งระดับโลก และล่าสุดจาก nPerf สถาบันชั้นนำจากฝรั่งเศส ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน กับรางวัล “บรอดแบนด์ดีที่สุดในไทย” และ “อินเทอร์เน็ตบ้านไฟเบอร์ดีที่สุด”     

ทั้งนี้ ลูกค้าทรูออนไลน์ สมัครเน็ตบ้าน วันนี้ เริ่มต้นเพียง 600 บาทต่อเดือน สำหรับลูกค้าใหม่ ฟรีประกัน คุ้มครอง นาน 24 เดือน ประกันภัยที่อยู่อาศัย จากทิพยประกันภัย ภัยพิบัติ คุ้มครองสูงสุด 450,000 บาท,โจรกรรม คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท,ชดเชยไฟดับ วงเงิน คุ้มครองสูงสุด 5,000 บาทและประกันชีวิต จาก FWD วงเงิน คุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 100,000 บาท