บิซมอนิเตอร์
นายเควิน เบอร์เรล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีเอชแอล ซัพพลายเชน ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ เปิดเผยว่า
ดีเอชแอลลงทุน 2,700 ล้าน
นายเควิน เบอร์เรล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีเอชแอล ซัพพลายเชน ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมลงทุนกว่า 70 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,700 ล้านบาท เพื่อวางแผนเตรียมพัฒนาศูนย์ปฏิบัติงานแห่งใหม่ เพิ่มจำนวนรถบรรทุกขนส่งสินค้า ลงทุนติดตั้งเทคโนโลยี พร้อมนำเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจรและนวัตกรรมบริการรูปแบบใหม่ เพื่อยกระดับมาตรฐานการปฏิบัติงานส่งเสริมการเติบโตแบบข้ามภาคส่วนของธุรกิจโลจิสติกส์ทั้งในไทย เวียดนาม กัมพูชา และเมียนมา จะสร้างงานกว่า 5,000 ตำแหน่งใน 4 ประเทศภายในปี 2563
เซ็นทรัลฟู้ดฮอลล์ปรับโฉม
นายนิค ไรท์ไมเออร์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฟู้ดฮอลล์และสายจัดซื้อสินค้าต่างประเทศ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล กล่าวว่า การปรับโฉมเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาชิดลมครั้งใหม่ บนพื้นที่ 4,000 ตร.ม. เพื่อสร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ และเปิดประสบการณ์ด้านอาหารในคอนเซ็ปต์ลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์ ไดนิ่ง แบบไม่มีเซอร์วิสชาร์จ คาดจะช่วยหนุนยอดขายเพิ่ม 15-20%
UberART แกลเลอรี่เคลื่อนที่
น.ส.กฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์ หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร ประจำประเทศไทย Uber กล่าวว่า จากการที่เชียงใหม่เป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวและศิลปะที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ ดังนั้นอูเบอร์จึงร่วมมือกับ 5 ศิลปิน ได้แก่ NEOW, NUTKAI, Brightside, Soper10m และ Toddyinthemood เปิดตัวแคมเปญ UberART เปลี่ยนรถอูเบอร์ที่คุณนั่งประจำให้กลายเป็นแกลเลอรี่เคลื่อนที่พาคุณร่วมเดินทางไปทั่วเมืองกับผลงานสุดสร้างสรรค์ 5 สไตล์ในรถ 5 คัน เพื่อให้คนทั่วไปเข้าถึงงานศิลปะได้ง่าย


