posttoday

มิกิโมโต้ เปิดตัวหนังสือ ‘เดอะ เพิร์ล เนคเลส’

13 มีนาคม 2560

มิกิโมโต้ เปิดตัวหนังสือ ‘เดอะ เพิร์ล เนคเลส’กว่าจะเป็นไข่มุกเม็ดงาม ที่ร้อยเรียงเป็นเครื่องประดับมุกอันล้ำค่าของหญิงสาว ล้วนมีเรื่องราวและมีตำนานที่น่าสนใจ ในฐานะแบรนด์ไข่มุกที่มีชื่อเสียงระดับโลก มิกิโมโต้ จึงจับมือกับสำนักพิมพ์อัสซูลีน (Assouline) ร่วมกันสร้างสรรค์หนังสือซึ่งรวบรวมเนื้อหาอันเข้มข้นและเชื่อถือได้สูงสุดของ ณ ปัจจุบัน ในชื่อ “เดอะ เพิร์ล เนคเลส” ถ่ายทอดศิลปะชั้นสูงและแฟชั่นของเหล่าเครื่องประดับมุก โดยเปิดตัวหนังสืออย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทยงานนี้ ผู้บริหารมิกิโมโต้บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ ฮิโตชิ โยชิดะ และยาซูฮิโกะ ฮาชิโมโต้ ร่วมด้วยผู้บริหารมิกิโมโต้ ประเทศไทย ได้แก่ วันทนีย์ อิงคตานุวัฒน์ ทัศนีย์ ศิริเกียรติสูง ยาซูฮารุ โอฮาระ ธารา ดุรงคพิทยา และอชิรญา อิงคตานุวัฒน์ ท่ามกลางผู้มีเกียรติที่หลงใหลในเครื่องประดับมุกมาร่วมงานคับคั่ง ตั้งแต่ มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน จุฑามาศ เบญจรงคกุล พรดี ลี้อิสสระนุกูล ละออ ตั้งคารวคุณ จิรยง อนุมานราชธน พรทิพย์ เศรษฐีวรรณ สุพัชนา พัฒน์พงศ์พานิช สุวรรณี เขมัษเฐียร วัลยา วงศาริยวานิช ทิพพา-ดร.ฐิตินันท์-กัญชร

มิกิโมโต้ เปิดตัวหนังสือ ‘เดอะ เพิร์ล เนคเลส’

กว่าจะเป็นไข่มุกเม็ดงาม ที่ร้อยเรียงเป็นเครื่องประดับมุกอันล้ำค่าของหญิงสาว ล้วนมีเรื่องราวและมีตำนานที่น่าสนใจ ในฐานะแบรนด์ไข่มุกที่มีชื่อเสียงระดับโลก มิกิโมโต้ จึงจับมือกับสำนักพิมพ์อัสซูลีน (Assouline) ร่วมกันสร้างสรรค์หนังสือซึ่งรวบรวมเนื้อหาอันเข้มข้นและเชื่อถือได้สูงสุดของ ณ ปัจจุบัน ในชื่อ “เดอะ เพิร์ล เนคเลส” ถ่ายทอดศิลปะชั้นสูงและแฟชั่นของเหล่าเครื่องประดับมุก โดยเปิดตัวหนังสืออย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย

งานนี้ ผู้บริหารมิกิโมโต้บินตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ ฮิโตชิ โยชิดะ และยาซูฮิโกะ ฮาชิโมโต้ ร่วมด้วยผู้บริหารมิกิโมโต้ ประเทศไทย ได้แก่ วันทนีย์ อิงคตานุวัฒน์ ทัศนีย์ ศิริเกียรติสูง ยาซูฮารุ โอฮาระ ธารา
ดุรงคพิทยา และอชิรญา อิงคตานุวัฒน์ ท่ามกลางผู้มีเกียรติที่หลงใหลในเครื่องประดับมุกมาร่วมงานคับคั่ง ตั้งแต่ มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน จุฑามาศ เบญจรงคกุล พรดี ลี้อิสสระนุกูล ละออ
ตั้งคารวคุณ จิรยง อนุมานราชธน พรทิพย์ เศรษฐีวรรณ สุพัชนา พัฒน์พงศ์พานิช สุวรรณี เขมัษเฐียร วัลยา วงศาริยวานิช ทิพพา-ดร.ฐิตินันท์-กัญชริษา นครศรี

สุนิสา-ใจทิพย์ ควรทรงธรรม และอรชุมา ดุรงค์เดช เป็นต้น มาร่วมสัมผัสความงดงามผลงานมาสเตอร์พีซที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นอย่างคับคั่ง ณ ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์ ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ข่าวล่าสุด

รองนายกฯ “เอกนิติ” มอบรางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น ประจำปี 2568