posttoday

เลือกตั้ง69 : "เท้ง ณัฐพงษ์" ควง "ทนายป๊อก" นั่งซาเล้งลุยขอนแก่น มั่นใจป้องกันแชมป์

03 มกราคม 2569

ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ ควง “ทนายป๊อก” วีรนันท์ ฮวดศรี นั่งซาเล้งแห่หาเสียงทั่วเมืองขอนแก่น ท่ามกลางเสียงเชียร์พ่อค้าแม่ค้า ย้ำไม่หวั่นบ้านใหญ่ ชี้ไม่มีใครเป็นเจ้าของประชาชน

 

วันที่ 3 มกราคม 2568 ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคประชาชน ลงพื้นที่ ขอนแก่น ควง วีรนันท์ ฮวดศรี หรือ “ทนายป๊อก” ผู้สมัคร สส. เขต 1 ร่วมขบวนรถสามล้อและมอเตอร์ไซค์พ่วงข้าง

 

แห่หาเสียงรอบเมือง ทักทายประชาชนและแนะนำนโยบาย ท่ามกลางบรรยากาศคึกคัก มีพ่อค้าแม่ค้าเข้ามาขอถ่ายรูปและให้กำลังใจ พร้อมแซวว่าเป็น “ว่าที่นายกคนใหม่”

 

ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ ควง “ทนายป๊อก” วีรนันท์ ฮวดศรี นั่งซาเล้งแห่หาเสียงทั่วเมืองขอนแก่น

 

ณัฐพงษ์กล่าวขอบคุณความไว้วางใจจากชาวขอนแก่นในการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา และขอแรงสนับสนุนอีกครั้งเพื่อป้องกันแชมป์เขต 1 พร้อมย้ำว่าขอนแก่นเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ของพรรค มี 11 เขตเลือกตั้ง และคะแนนนิยมเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

 

เชื่อมั่นว่าหากได้เป็นรัฐบาล จะเริ่มเปลี่ยนขอนแก่นให้เป็น “สีส้ม” ด้วยทีมผู้สมัครคุณภาพ นโยบายที่ผ่านการกลั่นกรองและทำได้จริง

 

ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ ควง “ทนายป๊อก” วีรนันท์ ฮวดศรี

 

เมื่อถูกถามถึงการแข่งขันกับกลุ่มบ้านใหญ่ ณัฐพงษ์ย้ำว่าไม่กังวล เพราะ “ไม่มีใครเป็นเจ้าของประชาชน” พร้อมระบุว่าการเมืองที่ดีต้องปลอดผลประโยชน์ทุนใหญ่ และเปิดทางให้คนเก่งเข้ามาพัฒนาประเทศ โดยพรรคประชาชนพร้อมเปิดทีมบริหารในวันที่ 11 มกราคม 2569 หากได้รับความไว้วางใจ

 

ช่วงบ่าย ณัฐพงษ์พบปะผู้สนับสนุนที่ร้านคาเฟ่กลางเมือง บรรยากาศแน่นร้าน ก่อนมีกำหนดขึ้นเวทีปราศรัย “เลือกตั้งเทื่อเดียว เปลี่ยนอนาคตขอนแก่น” เวลา 18.00 น. และเดินหน้าช่วยผู้สมัครจังหวัดอุดรธานีในวันถัดไป

 

ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ ควง “ทนายป๊อก” วีรนันท์ ฮวดศรี

ข่าวล่าสุด

LIVE ถ่ายทอดสด บอร์นมัธ พบ อาร์เซน่อล พรีเมียร์ลีก วันนี้ 3 ม.ค.69