โพสต์ทูเดย์ มากกว่าข่าว ทุกเรื่องราวคุณมีส่วนร่วม กลับสู่ โพสต์ทูเดย์ดอทคอม

ข่าวประชาคมอาเซียน

โมบิล เปิดตัวโปรแกรม MFC ช่วยลูกค้าธุรกิจฟลีทแก้ปัญหาต้นทุน เจาะตลาดอาเซียน  

  • 17 กันยายน 2564 เวลา 19:41 น.
  • | เปิดอ่าน 431
  • | ความคิดเห็น 0
Share on Google+

โมบิล เปิดตัวโปรแกรม MFC ช่วยลูกค้าธุรกิจฟลีทแก้ปัญหาต้นทุน เจาะตลาดอาเซียน  

เอสโซ่ เปิดตัวโปรแกรมระบบบริหาร ฟลีท MobilSM Fleet Care ระดับภูมิภาคอาเซียน เจาะลูกค้าน้ำมันหล่อลื่นโมบิลกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจฟลีท หวังช่วยลดต้นทุนดำเนินการ  

นายแยป เพ็ง อัน ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขาย ผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่าการเปิดตัวโปรแกรม MobilSM Fleet Care  ถือเป็นส่วนสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมการขนส่งในหลายประเทศ จากความเข้าใจถึงปัญหาที่ผู้ประกอบการรถฟลีทพบเจอในแต่ละวัน อาทิ ค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น ประสิทธิภาพการทำงานของรถฟลีท และความปลอดภัยของคนขับ 

“เราจึงออกแบบโปรแกรมนี้ขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบระบบบริหารฟลีทที่ครบวงจร ทั้งด้านผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และช่วยในการบริหารจัดการประสิทธิภาพและธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่หลายประเทศพบเจอวิกฤติจากโรคระบาด ที่เอ็กซอนโมบิล ลูกค้าคือหัวใจหลักของเรา” นายแยป กล่าว 

โดย บริษัทได้พัฒนาโปรแกรมอย่างรวดเร็วเพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถดูแลธุรกิจฟลีทอย่างครอบคลุมในโปรแกรมเดียว สามารถตอบโจทย์ความต้องการของอุตสาหกรรมการขนส่งในประเทศได้ รวมถึงประสบการณ์อันยาวนาน พร้อมทั้งความร่วมมือของพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ เพื่อส่งมอบระบบที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้รถฟลีท เพิ่มผลกำไรและเพิ่มการบริหารจัดการคนขับรถได้ดียิ่งขึ้น

นายมาโนช มั่นจิตจันทรา กรรมการและผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โปรแกรม MobilSM Fleet Care พัฒนาขึ้นจากปัญหาที่ผู้ประกอบการรถฟลีทพบเจอโดยตรง เพื่อช่วยในการจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ให้กับลูกค้าของโมบิล เพื่อการบริหารจัดการฟลีทครอบคลุมยิ่งขึ้น ควบคู่ไปกับการใช้ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นโมบิล ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้ประกอบการรถฟลีทให้ความไว้วางใจมายาวนาน นอกจากนั้น ยังตอบโจทย์ทางธุรกิจในประเทศไทยด้วยการเชื่อมต่อการรายงานข้อมูลเข้ากับแอปพลิเคชัน LINE ทำให้สามารถบริหารจัดการธุรกิจฟลีทได้ทุกที่ทุกเวลา สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น”

โปรแกรม MobilSM Fleet Care เปิดตัวแล้วในประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และไทย โดยคาดว่าจะขยายการใช้โปรแกรมในอนาคตไปยังประเทศอื่นๆในภูมิภาค โดย MobilSM Fleet Care เป็นโปรแกรมพิเศษสำหรับผู้ประกอบการที่ซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นโมบิลจากผู้แทนจำหน่ายโมบิลอย่างเป็นทางการเท่านั้น

แชร์ข่าวนี้

Share on Google+